T H E - F A M I L Y

Kết nối trong tầm tay

 • Mở cửa: 24/7 (Lễ + Tết)

Dịch Vụ Đi Chợ Top 10™ Tốt Nhất

Dịch vụ đi chợ, nấu cơm thuê – Hiện nay, việc thực hiện tự cách ly tại nhà và hạn chế ra ngoài là điều hết sức cần thiết. Ý thức được vấn đề đó sẽ giúp chúng ta vừa bảo vệ được bản thân mình và cả những người khác nữa. Chính phủ khuyến cáo về việc chỉ nên ra ngoài để mua những thực phẩm cần thiết, có những vấn đề thực sự quan trọng thì hãy ra ngoài. Đó là giải pháp tốt nhất để bảo vệ mọi người, mọi nhà.

Dịch vụ đi chợ uy tín
Dịch vụ đi chợ uy tín

Dịch vụ đi chợ dùm bạn chuyên nghiệp

Tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, việc chủ động thực hiện cách ly như vậy sẽ đem lại kết quả tốt, và để giúp các bạn ở nhà được an tâm nhất, chúng tôi cho ra đời dịch vụ đi chợ. Với dịch vụ này, bạn chỉ cần liệt kê ra những món đồ cần mua, nhân viên của chúng tôi sẽ đến siêu thị và mua, giao hàng tận nơi đến cho bạn. Hóa đơn đảm bảo được cung cấp đến tận tay khách hàng.

Nói nhiều hơn về dịch vụ đi chợ dùm bạn, nếu bạn ngại ra ngoài trong khoảng thời gian này, tuy nhiên, bạn vẫn cần có lương thực để ăn uống, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến cho chúng tôi, hoặc truy cập vào website của chúng tôi để có thể chọn được người đi chợ và giao đến cho bạn. Chúng tôi có liên kết với các siêu thị lớn hiện nay, đội ngũ nhân viên có mặt khắp các chi nhánh trên toàn quốc để giúp bạn đi chợ.

Với dịch vụ thuê đi chợ này, bạn chỉ cần liệt kê và gửi sang cho chúng tôi danh sách những thực phẩm cần mua, số lượng bao nhiêu. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhận thông tin của khách hàng, tổng đài nhận đơn sẽ tiến hành phân bổ đơn đến cho nhân viên tại từng khu vực để đi mua và giao đến cho khách hàng. Tùy theo số lượng thực phẩm khách hàng muốn mua nhiều hay ít mà thời gian được giao đến cho bạn sẽ nhanh hay chậm.

Dịch vụ đi chợ chuyên nghiệp - Đi chợ Online
Dịch vụ nấu ăn thuê, đi chợ thuê chuyên nghiệp – Đi chợ Online

Dịch vụ đi chợ uy tín

Nói về những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng “dịch vụ đi chợ dùm bạn” của chúng tôi. Cam kết với khách hàng rằng sẽ không có bất cứ một sự gian lận nào đến từ nhân viên của chúng tôi, vì giá cả của các loại thực phẩm đều được cung cấp trên website, khách hàng có thể tham khảo, khi đã chọn được tất cả những thứ cần mua và bấm xác nhận, hệ thống sẽ tự động tính toán tiền hàng cho bạn, cộng với phí dịch vụ của chúng tôi và báo giá ngay lúc đó cho khách hàng, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến hoặc sử dụng tiền mặt để trả.

Thứ hai, tất cả các nguyên liệu hay thực phẩm mua cho khách hàng đều đảm bảo được mua ở siêu thị hoặc điểm bán lẻ mà khách hàng yêu cầu, có xuất trình hóa đơn cho khách hàng kiểm tra rõ ràng. Với việc đội ngũ nhân viên đông đảo, và có mặt ở nhiều nơi, dù khách hàng ở địa điểm nào thì nhân viên gần nhất cũng có thể hỗ trợ cho bạn dịch vụ này, điều đó sẽ giúp giảm bớt chi phí dịch vụ cho khách hàng và thời gian giao hàng cũng diễn ra nhanh chóng hơn.

Với dịch vụ thuê đi chợ và giao hàng tận nhà, bạn không phải ra ngoài để làm bất cứ công việc gì, chỉ cần ngồi ở nhà và thực hiện như các bước đã được hướng dẫn, 20- 30 phút sau sẽ có thực phẩm được mang đến cho bạn. Vừa an toàn vừa hiệu quả mà không phải tốn quá nhiều tiền để sử dụng dịch vụ. Nếu tính rat hay vì bạn bỏ công việc ở nhà để đi chợ, vừa không an toàn, vừa tốn thời gian thì việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thứ.

Dịch vụ đi chợ trực tuyến - Siêu thị Online giá rẻ
Dịch vụ đi chợ dùm bạn trực tuyến – Siêu thị Online giá rẻ

Dịch vụ đi chợ giá rẻ

Nhiều người chưa từng sử dụng dịch vụ đi chợ của chúng tôi vì đây là một dịch vụ mới và khách hàng chưa quen với điều này, nhưng bạn hoàn toàn có thể thấy được lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ này của chúng tôi. Vừa tiết kiệm, an toàn lại được đảm bảo về chất lượng thực phẩm, nếu có vấn đề gì thì bên công ty của chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn về chất lượng thực phẩm. Điều này cũng khiến khách hàng yên tâm nhiều hơn khi sử dụng dịch vụ.

Và để khách hàng thực sự yên tâm với hàng hóa được gửi đến, nhân viên giúp việc theo giờ của chúng tôi thực hiện chiến dịch đi chợ sạch, người đi mua thực phẩm cho khách hàng đều mang những vật dụng bảo hộ như găng tay, mắt kính, khẩu trang, sử dụng nước rửa tay trước và sau khi giao đồ cho khách hàng. Thực hiện việc giao hàng từ xa, đứng cách xa 2m và để khách hàng tự lấy đồ.

Một dịch vụ quá tiện lợi và dễ dàng sử dụng như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi để được hướng dẫn sử dụng. Cam kết mua đúng hàng, đúng số lượng, chất lượng thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá tiền minh bạch, khách hàng không phải bận tâm về việc mua hàng như vậy có bị mắc hơn so với việc mình tự đi mua hay không.

Mọi giá cả đều được niêm yết cộng với chi phí dịch vụ của công ty. Chi phí này cũng hợp lý vì khoảng cách giao hàng không quá xa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này để bản thân và gia đình luôn an toàn trước COVID – 19

Tags: dịch vụ đi chợ dùm bạn, hcm - tphcm, hà nội, nấu cơm thuê, đi chợ Online là gì
TheFamily.vn – Kết Nối Tầm Tay


  Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
  [Tổng Điểm: 4.3]

  Các từ khóa phổ biến cạnh tranh

  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 320-50

  © TheFamily. 2022 All rights reserved.