T H E - F A M I L Y
  • Mở cửa: 24/7 (Lễ + Tết)

Chăm người già

Đã chuyển – Với nền kinh tế phát triển như hiện nay, chất lượng sống của người dân cũng được nâng cao rất nhiều. Dân cư thành phố lại ngày càng đông đúc. Nhiều người đến thành phố sinh sống và lập gia đình, đón cha mẹ, ông bà già ở quê lên phụng dưỡng. Nhưng không phải ai cũng đều có thời gian ở nhà chăm lo cho ông bà, cha mẹ già. Họ đưa cha mẹ lên sống cùng nhà để gần con cháu, tiện chăm sóc với lại tại thành phố cũng có nhiều bệnh viện tân tiến hơn. Cho nên, thời gian đi làm họ không thể chăm sóc đầy đủ cho cha mẹ già ở nhà được. Thấu hiểu nhu cầu đó, The Family chúng tôi đã được thành lập và phát triển mạnh dịch vụ chăm người già tại nhà tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm người già trên khắp địa bàn TP. Hồ Chí Minh.
Chúng tôi đã hoạt động gần 10 năm, cung cấp dịch vụ giúp việc nhà và cả dịch vụ chăm người già cho hàng ngàn khách hàng. Nhân viên chăm người già của chúng tôi còn có thể kim luôn giúp công việc nhà cho gia chủ nếu họ có yêu cầu. Nhân sự chúng tôi còn là những người tận tâm, chịu khó và có đầy đủ kiến thức nghiệp vụ, kinh nghiệm chăm sóc người già. Những công việc mà nhân viên chúng tôi sẽ làm khi chăm sóc người già tại nhà gồm:
– Chăm sóc và theo dõi sức khỏe người già hằng ngày.
– Canh giờ uống thuốc, thực phẩm chức năng cho người già đúng giờ.
– Chuẩn bị khẩu phần ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, hợp khẩu vị của từng cụ. Tùy theo bệnh tình của các cụ mà có chế độ ăn kiêng phù hợp tránh bệnh tình tái phát.
– Giặt giũ, dọn dẹp gian phòng sạch sẽ mỗi ngày.
– Giúp các cụ đi lại, đi dạo, tắm rửa, lau người cho các cụ. Ngoài ra nhân viên chúng tôi còn có kĩ năng đấp bóp, massage toàn thân cho các cụ tránh đau nhứt.
– Nhân viên chúng tôi còn là người hiểu chuyện, thường xuyên tâm sự, trò chuyện cùng các cụ, do vậy rất được lòng các cụ. Các cụ đều yêu quý và chia sẻ cùng nhân viên chúng tôi như người nhà mình.
– Ngoài ra, những lúc các cụ bị bệnh, phải nhập viện, nhân viên chúng tôi sẽ túc trực, chăm sóc tại bệnh viện cho các cụ.
Ngoài những công việc cơ bản trên, nhân viên của The Family chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ và làm nhiều công việc khác mà khách hàng yêu cầu. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ chăm người già tại nhà của The Family. Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng với mức và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hãy để chúng tôi có cơ hội san sẻ và giúp cuộc sống của bạn thoải mái, tiện nghi hơn.

Tìm việc chăm sóc người già tại Hà Nội
Tìm việc chăm sóc người già tại Hà Nội

Đăng Ký - The Family Viet Nam The Family Việt Nam The Family Hồ Sơ Thông Tin Chi Tiết Giúp Việc Theo Giờ Họ và Tên: Nguyễn Thị PhượngTìm việc: Tìm việc chăm sóc người già tại Hà NộiCMND & Căn cước: 261.199.***Năm sinh: 30-10-1972Thường trú: Đức Long, Phan Thiết, Bình ThuậnNgày cấp: 19-12-2013Nơi

TheFamily.vn
Banner 728-90
TheFamily.vn
Banner 728-90
TheFamily.vn
Banner 320-50

© TheFamily. 2020 All rights reserved.