T H E - F A M I L Y

Kết nối trong tầm tay

  • Mở cửa: 24/7 (Lễ + Tết)

Dịch vụ bảo vệ chăm sóc trẻ em

Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì đồng nghĩa với việc chúng ta ngày càng bận rộn hơn để học tập và làm việc. Có như thế thì chúng ta mới có thể lo cho những người thân trong gia đình của chúng ta một cuộc sống tốt đẹp được. Và khi quá bận rộn như vậy thì sẽ nãy xin ra rất nhiều vấn đề khác nhau. Đặc biệt là đối với những hộ gia đình vừa mới có em bé. Khi họ quá bận rộn và không có thời gian ở nhà vậy ai sẽ là người bảo vệ và chăm sóc cho em bé đây. Đây chính là một câu hỏi nói về vấn đề mà nhiều người đang gặp phải hiện nay. Khi chúng tôi biết được vấn đề này là một vấn đề chung của hầu hết nhiều gia đình thi chúng tôi đã kịp ra mắt ngay dịch vụ bảo vệ chăm sóc trẻ em The Family.
Khi đến với dịch vụ bảo vệ chăm sóc trẻ em The Family thì các bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình từ việc tư vấn cho đến khi lựa chọn được một nhân viên chăm sóc em bé phù hợp với gia đình bạn. Công ty dịch vụ của chúng tôi đã có nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ và đồng hành cùng hơn 1000 gia đình thì chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có khả năng để đem lại cho bạn sự hài lòng.
Để các bạn có thể hiểu hơn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi thì ngay sau đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy được sự chuyên nghiệp của dịch vụ chăm sóc trẻ em của The Family:
Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Họ có đầy đủ các kỹ năng cần thiết cho một người chăm sóc trẻ em như: Cho bé ăn, uống, nấu thức ăn dinh dưỡng, bế bé, dỗ bé, vệ sinh cho bé, trò chuyện cùng bé, theo dõi sự phát triển và sức khỏe của bé, báo cáo cho gia đình theo định kỳ, …
Không dừng lại ở đó mà chúng tôi còn cam kết với quý khách hàng là nhân viên của chúng tôi có nguồn gốc xuất thân rõ ràng, không có bất kỳ tiền án nào thông qua các giấy tờ đã được xác minh.
Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện nghiêm túc dựa vào hợp đồng. Nếu có bất kỳ sai sót nào khiến khách hàng không hài lòng thì chúng tôi sẽ đảm bảo hoàn trả lại tiền.
Chúng tôi có được chất lượng dịch vụ cao nhưng giá cả vô cùng phù hợp.
….
Dịch vụ bảo vệ chăm sóc trẻ em The Family luôn sẵn sàng chào đón các bạn trở thành khách hàng tiếp theo của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu có nhu cầu nhé.

TheFamily.vn
Banner 728-90
TheFamily.vn
Banner 728-90
TheFamily.vn
Banner 320-50

© TheFamily. 2020 All rights reserved.