T H E - F A M I L Y

Kết nối trong tầm tay

 • Mở cửa: 24/7 (Lễ + Tết)

Dịch Vụ Giặt Ủi – Hấp, Khô Chuyên Nghiệp ❤️ 0904.178.049 – 0979.253.049 – 0912.481.049

Chơi Video

Dịch Vụ Giặt Ủi, Giặt Hấp, Vệ Sinh Cao Cấp – Giao Nhận 2 Chiều | Top 10™ Tốt Nhất

Dịch vụ giặt ủi – Bạn là một người sống độc thân, làm việc bên ngoài nhiều hơn thời gian ở nhà. Hoặc bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để chăm chút bản thân. Bạn có nhu cầu trong việc giặt ủi quần áo cho mình và cho gia đình, nhưng có thể bạn bận đến mức không có thời gian để đến tận cửa hàng giặt ủi hoặc đến lấy quần áo theo giờ hẹn trước.

Dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nơi uy tín
Dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nơi uy tín

Dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp

Bạn hoàn toàn có thể xem xét qua dịch vụ giặt ủi với những hình thức phục vụ vô cùng mới lạ đến từ chúng tôi. Với mỗi yêu cầu của khách hàng sẽ có nhân viên đến tận nhà khách hàng lấy hàng và đem đến giao cho bạn khi đồ đã được giặt xong.

Với dịch vụ này, việc của bạn là chuẩn bị đồ bẩn để trước cửa nhà khi nhân viên đến, và nhận đồ theo lịch hẹn của chúng tôi, còn lại tất cả những phần khác, nhân viên sẽ thực hiện toàn bộ. Quy trình của dịch vụ chúng tôi được cung cấp chi tiết như sau:

 • Khi khách hàng có nhu cầu muốn giặt ủi lấy đồ tại nhà, bạn có thể gọi đến chi nhánh gần nhất để đưa thông tin cho nhân viên của chúng tôi, hoặc bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi để yêu cầu dịch vụ. Ngay khi nhận được yêu cầu của bạn, nhân viên tại chi nhánh gần nhất sẽ đến theo giờ mà khách hàng đã hẹn trước, và nhận đồ bẩn từ khách hàng.
 • Tại nhà khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ ghi nhận khối lượng đồ và tiến hành báo giá tiền cho khách hàng. Khi đưa đồ về đến chi nhánh giặt ủi của chúng tôi, đồ của từng khách hàng khác nhau sẽ được đánh dấu riêng tránh việc nhầm đồ trong quá trình giặt.
 • Mỗi khách hàng, dù số lượng đồ của bạn là nhiều hay ít, có thể giặt được trong 1 lần hay hai lần, thì đều sẽ được giặt riêng, không giặt chung với quần áo của khách hàng khác. Ngoài ra, khi đồ về tới, sẽ có nhân viên phân loại quần áp cho khách hàng, đồ trắng và đồ màu sẽ được giặt riêng và sấy riêng.
 • Sau khi thực hiện phân loại đồ đạc xong, nhân viên của chúng tôi sẽ cho đồ của bạn vào giặt, sau đó sẽ đem đi sấy khô. Sau khi quần áo được sấy khô, nhân viên sẽ lấy tất cả quần áo đã được giặt xong của bạn gom vào 1 chỗ, sau đó sẽ có nhân viên khác đến đem số quần áo này đi ủi và xếp lại.
 • Hoàn tất việc giặt ủi, nhân viên của chúng tôi sẽ đem đồ đến giao lại cho khách hàng và nhận tiền.
Tiệm giặt ủi gần đây nhất - Dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp
Tiệm giặt ủi gần đây nhất – Dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp

Dịch vụ giặt ủi cao cấp, giá rẻ, Lấy Ngay Tận Nhà

Có thể nói rằng, với dịch vụ giặt ủi của chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng giặt sấy. Những đồ đạc nào không giặt máy được hoặc buộc phải giặt theo cách riêng, nhân viên của chúng tôi sẽ ghi chú lại để thực hiện theo, tránh làm hỏng đồ của khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết việc đảm bảo chắc chắn quần áo của khách hàng được giặt và gấp gọn gàng, sạch sẽ, không bị lem màu trong quá trình giặt.

Rất nhiều trường hợp khách hàng cần đồ gấp trong 2 tiếng. Chúng tôi hoàn toàn có thể ưu tiên giặt cho những khách hàng này trong những trường hợp quan trọng.

Với một dịch vụ tiện lợi như vậy, bất cứ ai có nhu cầu đều có thể sử dụng, không phải tốn công giặt quần áo, cũng không phải tốn thời gian đến cửa hàng giặt ủi hay chờ đợi lâu, mọi thứ đều đã có đội ngũ nhân viên tại cửa hàng giặt ủi của chúng tôi lo. Bạn chỉ cần yêu cầu và cung cấp thông tin, nhân viên sẽ có mặt.

Những khách hàng kỹ tính thường dặn rất nhiều thứ trước khi nhân viên của chúng tôi rời khỏi nhà của họ. Đơn giản là họ muốn quần áo mà họ gửi đi sẽ được vệ sinh đúng cách, và nhân viên của chúng tôi rất chú trọng đến vấn đề này, nên tất cả những người đến nhận quần áo từ khách hàng đều trang bị những vật dung bút hay điện thoại để note vào đó những thông tin cần thiết mà khách hàng yêu cầu. Chính vì thế, dịch vụ giặt ủi của chúng tôi luôn được lòng khách hàng cả về chất lượng giặt ủi lẫn thái độ của nhân viên làm việc.

Dịch vụ giặt ủi giá rẻ
Dịch vụ giặt ủi giá rẻ

Dịch vụ giặt ủi uy tín & giặt hấp cao cấp

Ngoài ra, với một mức chi phí hợp lý, bạn chỉ tốn từ 70 -100 nghìn đồng cho một lần giặt quần áo (rất nhiều quần áo sẽ được giặt với mức chi phí này), bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều cho bản thân và gia đình. Quần áo được gửi đến khách hàng sau khi giặt xong được đảm bảo là thơm tho, có mùi hương dễ chịu, vải mềm mại và được ủi thẳng gọn gàng trước khi giao.

Ngoài ra, chúng tôi đặc biệt thực hiện phương châm giao hàng đúng giờ cho khách hàng. Nếu như có vấn đề phát sinh lúc nhân viên giúp việc theo giờ giặt ủi chúng tôi khi đi giao quần áo, chúng tôi sẽ báo trước và mong nhận được sự thông cảm từ họ.

Nếu như bạn đang muốn thử dùng dịch vụ giặt ủi của chúng tôi, đừng chần chừ nữa mà hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0904.178.049 để được nhân viên hướng dẫn sử dụng dịch vụ. Hiện nay, chúng tôi đã có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc, nhất là các thành phố lớn, chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ khách hàng.

Tags: mr clean đà nẵng, giặt ủi tại nhà vũng tàu, cali quận 1, giặt là cao cấp bình dương, giặt ủi giá bao nhiêu - quận 4, giặt là giá bao nhiêu - gia lai, giặt là khách sạn hcm, giặt ủi khách sạn quận 8, dịch vụ giặt là gì nhà bè, giặt khô là hơi cao cấp quận phú nhuận, giặt ủi cho khách sạn quận 7, giặt là lấy ngay tại vinh, mây trắng quận 2, dịch vụ giặt là online hội an, cung cấp dịch vụ giặt là trong khách sạn bmt, giặt là tại khách sạn bắc ninh, quận 12, tại nha trang, hà nội, hcm, ninh bình, quận tân phú, quận tân bình, quận gò vấp, biên hòa, tràng an, bình thạnh, cần thơ, tphcm, huế, đà lạt, phú quốc, hải phòng, quy nhơn, hưng yên
TheFamily.vn – Kết Nối Tầm Tay


  Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
  [Tổng Điểm: 5]

  Các từ khóa phổ biến cạnh tranh

  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 320-50

  © TheFamily. 2022 All rights reserved.