T H E - F A M I L Y

Kết nối trong tầm tay

 • Mở cửa: 24/7 (Lễ + Tết)

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh ❤️ 0904.178.049 – 0979.253.049 – 0912.481.049

Chơi Video

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh | Top 10™ Uy Tín

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh – Xã hội ngày càng phát triển, ai cũng có nhiều việc hơn cần phải thực hiện, ngoài công việc trên công ty thì việc dọn dẹp nhà cửa là một vấn đề quan trọng trong mỗi gia đình Việt Nam.

Vệ sinh máy lạnh uy tín
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà chuyên nghiệp

Công việc dọn nhà theo văn hóa Việt Nam sẽ bao gồm rất nhiều mảng khác nhau, không những dọn sàn, trần nhà, các đồ đạc trong nhà mà các thiết bị điện cũng cần được làm sạch. Nhắc về các thiết bị điện, chắc ai cũng biết được vật dụng phổ biến và được sử dụng nhiều trong phần lớn gia đình ở các thành phố đó là máy lạnh. Và một vấn đề càng quan trọng hơn nữa là không phải ai cũng biết cách vệ sinh máy lạnh.

Có rất nhiều trường hợp vì muốn tiết kiệm chi phí của gia đình nên đã tự mở máy lạnh ra sửa, và kết quả là máy bị hỏng sau đó và đi sửa còn tốn nhiều tiền hơn. Mỗi gia đình ở các thành phố hiện nay trung bình có từ 2-3 máy lạnh. Sử dụng máy lạnh trong suốt cả một năm, chắc chắn sẽ bám bụi bẩn rất nhiều trong hệ thống máy, điều mà chúng ta cần hiện tại là một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

Nhiều khách hàng nghĩ rằng muốn vệ sinh thì chỉ cần gọi bên hãng đến để vệ sinh, nhưng bạn không đảm bảo được rằng nhân viên từ các hãng sẽ đến vệ sinh giúp bạn trong khoảng thời gian bạn muốn.

Chưa kể đến việc thời gian này, công việc của họ rất nhiều, và chi phí cho mỗi lần nhân viên của các hãng đến để vệ sinh máy điều hòa là không nhỏ. Vì thế mà dịch vụ vệ sinh ra đời ngày càng nhiều.

Điều đầu tiên nói về những người cung cấp dịch vụ này tại công ty vệ sinh, chúng tôi đảm bảo rằng, nhân viên đều là những người am hiểu về máy móc, có kiến thức cơ bản về hoạt động và cấu trúc của máy lạnh. Họ được đào tạo trước khi trở thành nhân viên của công ty, sau mỗi tháng làm việc, họ được cập nhật thêm rất nhiều thông tin và được kiểm tra thường xuyên việc cung cấp dịch vụ.

Công ty vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp
Công ty vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp

Công ty vệ sinh máy lạnh uy tín

Bên cạnh việc đảm bảo nhân sự cung cấp dịch vụ vệ sinh cho khách hàng, chúng tôi còn luôn có bảo hành vệ sinh cho khách hàng. Nếu như có xảy ra điều gì phát sinh mà lỗi là do nhân viên của chúng tôi gây ra, công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù cho khách hàng. Chính vì vậy, trước khi làm vệ sinh máy lạnh cho khách hàng, mỗi nhân viên của chúng tôi đều phải kiểm tra kỹ trước khi thực hiện, nếu máy đã gặp trục trặc, chúng tôi sẽ báo trước cho khách hàng để bạn gọi cho bên hãng sang bảo hành.

Vì đội ngũ nhân viên đã có kinh nghiệm vệ sinh nhiều năm và đã vệ sinh cho nhiều dòng máy lạnh khác nhau, chính vì thế, khi đã quen với công việc, thời gian nhân viên chúng tôi vệ sinh máy điều hòa sẽ rất nhanh nhưng vẫn đảm bảo sạch sẽ là đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thời gian làm việc ngắn tùy thuộc vào số lượng máy lạnh cần làm sạch, chất lượng làm sạch tốt do được những người cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp thực hiện, khách hàng có nhu cầu khi nào, chúng tôi có thể hỗ trợ nhân viên đến ngay để vệ sinh máy điều hòa. Ngoài những ưu điểm trên, dịch vụ còn được cung cấp với một mức giá cực kỳ phải chăng và hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể so sánh chất lượng và giá cả của dịch vụ vệ sinh máy điều hòa của chúng tôi với những bên cung cấp khác để thấy được lợi ích chênh lệch như thế nào khi sử dụng dịch vụ của hai bên.

Phần lớn khách hàng đến với dịch vụ vệ sinh máy điều hòa thường được sự giới thiệu của người quen. Khi dịch vụ của chúng tôi gây được dấu ấn với những khách hàng cũ, việc họ giới thiệu cho người thân hay đồng nghiệp của mình để cùng nhau được trải nghiệm một dịch vụ tốt là điều đương nhiên.

Và không những chỉ cung cấp dịch vụ cho những hộ gia đình, với số lượng nhân viên dồi dào, chúng tôi vẫn thường xuyên nhân cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các chung cư, nhà nghỉ, hay khách hàng. Với những yêu cầu cung cấp dịch vụ lớn như vậy, công ty sẽ huy động một lực lượng lớn nhân viên và luôn có người đi theo để kiểm soát quá trình làm việc của họ, đảm bảo việc không có rủi ro xảy ra.

Bảng Báo Giá Vệ Sinh Máy Lạnh

Bảng giá vệ sinh máy lạnh giá rẻ
Bảng giá vệ sinh máy lạnh giá rẻ

Giá vệ sinh máy lạnh và bơm gas rẻ nhất thị trường

Khách hàng mới sử dụng và tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh máy lạnh có thể tìm hiểu thông tin về dịch vụ thông qua Website hoặc Fanpage của chúng tôi. Xem qua về những review mà khách hàng đã sử dụng góp ý, tìm hiểu về những khách hàng lớn đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi qua nhiều năm qua. Bạn đừng ngại nếu có thắc mắc gì đó muốn gửi về công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng để giải đáp tất cả các thắc mắc hay yêu cầu cung cấp thông tin của bạn.

Hãy để chúng tôi giúp bạn dọn dẹp – vệ sinh, đem lại bầu không khí trong lành cho cả gia đình.

Tags: Vệ sinh điều hòa TPhcm, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, tại quận, ở huyện, tại nhà, giúp việc theo giờ
TheFamily.vn – Kết Nối Tầm Tay


  Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
  [Tổng Điểm: 5]

  Các từ khóa phổ biến cạnh tranh

  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 320-50

  © TheFamily. 2022 All rights reserved.