T H E - F A M I L Y

Kết nối trong tầm tay

 • Mở cửa: 24/7 (Lễ + Tết)

Dọn Dẹp Buồng Phòng Chuyên Nghiệp ❤️ 0904.178.049 – 0979.253.049 – 0912.481.049

Chơi Video

Dịch Vụ Dọn Dẹp Buồng Phòng – Tạp Vụ Buồng Phòng Top 10™ Tốt Nhất

Dịch vụ dọn dẹp buồng phòng – Bạn là một người khá bận rộn với những công việc bên ngoài, bạn muốn giảm bớt lượng công việc của mình để có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân. Tuy nhiên, công việc nhà không có phép bạn nghỉ ngơi. Bạn cần tìm đến một dịch vụ có thể giúp bạn giải quyết công việc nhà. Dịch vụ dọn dẹp buồng phòng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Là một trong những dịch vụ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng, quý khách hàng sẽ không thất vọng khi đến với những dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ dọn dẹp buồng phòng uy tín
Dịch vụ dọn dẹp buồng phòng uy tín

Dịch vụ dọn dẹp buồng phòng chuyên nghiệp

Hiện nay, nếu bạn đang gặp vấn đề về vệ sinh của một căn phòng trong nhà mình, hoặc muốn dọn dẹp cả ngôi nhà cho sạch sẽ. Bạn chỉ cần đến với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên giúp việc theo giờ phục vụ tận tình nhất. Nếu như không gian cần cung cấp dịch vụ chỉ là một phòng nhỏ trong nhà, người giúp việc của chúng tôi sẽ đến và cung cấp dịch vụ cho bạn trong khoảng 1 tiếng đồng hồ. Nếu là dọn dẹp cả một không gian lớn như 1 ngôi nhà, tuy theo diện tích mà khách hàng đã báo, chúng tôi sẽ điều nhân viên đến xác nhận và thực hiện cung cấp dịch vụ cho bạn.

Thông thường, khách hàng khi đến với dịch vụ thường là những người bận rộn rất nhiều và không có thời gian để làm việc nhà. Khi đó, người cung cấp dịch vụ của chúng tôi sẽ đến và giúp bạn dọn dẹp lại ngôi nhà của mình, sắp xếp lại những đồ đạc trong phòng và lau dọn mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn.

Cũng có nhiều trường hợp khách hàng là những sinh viên hoặc những người độc thân đang sống tại những căn phòng nhỏ. Họ muốn có người đến dọn phòng mỗi ngày cho mình thay vì tốn thời gian và công sức để dọn dẹp. Họ muốn dành thời gian đó để đi làm những chuyện khác, người giúp việc của chúng tôi cũng sẽ nhận cung cấp dịch vụ cho những trường hợp trên.

Dịch vụ dọn dẹp buồng phòng chuyên nghiệp
Dịch vụ dọn dẹp buồng phòng chuyên nghiệp

Công ty dọn dẹp buồng phòng uy tín

Dọn dẹp buồng phòng sẽ bao gồm những công việc sau: lau sạch những đồ dùng trong phòng trước khi thực hiện việc quét sàn. Sắp xếp lại cho ngay ngắn những đồ đạc đó, sau đó quét sạch sàn nhà, chú ý là quét ở mọi nơi trong căn phòng.

Cuối cùng thì sẽ thực hiện việc lau sàn sạch sẽ, lau lại sàn bằng khăn khô để tránh việc bị trơn trượt cho khách hàng. Tùy theo không gian làm việc và số lượng đồ đạc trong phòng mà thời gian thực hiện công việc có thể nhanh hay chậm. Thường thì với những căn phòng nhỏ, nhân viên của chúng tôi chỉ mất khoảng 30 -45 phút để thực hiện dọn dẹp. Chính vì thế, bạn sẽ không phải bỏ ra một khoảng tiền quá lớn để sở hữu được dịch vụ này.

Ngoài việc dọn dẹp buồng phòng, chúng tôi còn cung cấp cho bạn những dịch vụ khác như dọn nhà, nấu ăn, làm vườn, … Mọi thứ mà chúng tôi làm đều dựa trên những yêu cầu của khách hàng, tất cả những phân công mà chúng tôi thực hiện đều sẽ được duyệt qua trước từ khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ ghi nhận những yêu cầu về việc dọn dẹp từ lần làm việc đầu tiên. Sau đó, khách hàng sử dụng dịch vụ định kỳ thì không phải tốn nhiều thời gian để lặp đi lặp lại yêu cầu của mình nữa.

Người làm việc cho khách hàng sẽ được chọn lựa ngẫu nhiên, nếu trong quá trình làm việc, khách hàng không cảm thấy hài lòng với nhân viên đó, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ đổi người. Sau mỗi lần cung cấp dịch vụ, nhân viên sẽ nhờ khách hàng điền đánh giá chất lượng và gửi lại cho công ty để đội ngũ quản lý giám sát được quá trình làm việc của nhân viên và có những biện pháp phù hợp nhất giúp cho việc phát triển dịch vụ dài lâu.

Dịch vụ dọn dẹp buồng phòng giá rẻ
Dịch vụ dọn dẹp buồng phòng giá rẻ

Dọn dẹp buồng phòng giá rẻ

Với mức chi phí ít, bạn có thể tận dụng dịch vụ của chúng tôi để nghỉ ngơi hoặc làm những công việc khác. Dịch vụ dọn dẹp buồng phòng chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng , bất cứ ai có nhu cầu đều có thể sử dụng dịch vụ. Những khách hàng mới nhận được sự giới thiệu của khách hàng cũ đã sử dụng dịch vụ sẽ nhận được những ưu đãi lớn từ dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay, dịch vụ của chúng tôi đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành, dù bạn ở đâu thì chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp được dịch vụ trong một khoảng thời gian nhanh nhất có thể. Đánh giá của khách hàng sẽ được tiếp nhận và kiểm tra, những nhân viên tạp vụ nào không nhận được sự hài lòng của khách hàng sẽ được yêu cầu chỉnh sửa lại tác phong làm việc hoặc thay đổi một số yếu tố cá nhân.

Nếu liên tục không đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau, chúng tôi sẽ sa thải để tránh ảnh hưởng đến dịch vụ của công ty. Chỉ giữ lại những người làm việc tốt nhất để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết về dịch vụ dọn dẹp buồng phòng, bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin tại website hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại: 0904.178.049 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn.

Chi phí của mỗi dịch vụ sẽ được thỏa thuận giữa khách hàng và người cung cấp dịch vụ cho bạn.

TheFamily.vn – Kết Nối Tầm Tay


  Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
  [Tổng Điểm: 5]

  Các từ khóa phổ biến cạnh tranh

  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 320-50

  © TheFamily. 2022 All rights reserved.