T H E - F A M I L Y

Kết nối trong tầm tay

  • Mở cửa: 24/7 (Lễ + Tết)

Giới Thiệu - The Family Viet Nam

The Family Việt Nam

The Family

Giới thiệu về The Family

Tên thương hiệu: TheFamily.vn – The Family là công ty công nghệ cung cấp nền tảng kết nối nhu cầu giúp việc của Khách hàng và Người lao động.

  • Đối với các gia đình, nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi cung cấp một giải pháp đơn giản, toàn diện để tìm kiếm, quản lý và thanh toán cho các nhu cầu chăm sóc gia đình bao gồm: Làm việc nhà, chăm sóc mẹ và bé sau sinh, chăm sóc ông bà, chăm sóc nhu cầu đặc biệt, chăm sóc người bệnh, chăm sóc thú cưng, quản gia, tạp vụ văn phòng công ty, tạp vụ khách sạn, nhà hàng, quán ăn, gia sư, làm đẹp, thi công, bảo dưỡng, thiết kế nhà,… Cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn khi bạn có nhiều thời gian thư giãn, nghỉ ngơi và ở bên gia đình mà không cần phải lo lắng về công việc nhà cửa. Ứng dụng giúp việc gia đình nhanh chóng trở thành giải pháp cao cấp nhất hiện nay cho các gia đình khi cần người giúp việc đến dọn dẹp.
  • Đối với những người chăm sóc, chúng tôi cung cấp một nền tảng để tìm kiếm việc làm chất lượng cao, cũng như các lợi ích sự nghiệp bền vững, lâu dài.
  • TheFamilyWork – Giải pháp cho doanh nghiệp của chúng tôi giúp các công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc cho nhân viên của họ, giúp thu hút và giữ chân nhân tài dễ dàng hơn, tăng năng suất, tăng thu nhập và giảm sự vắng mặt.

Tại The Family – Giupviectheogio.com chúng tôi tin rằng: Một người giúp việc hài lòng sẽ tạo ra dịch vụ khiến khách hàng hài lòng. Vậy nên, chúng tôi đặt lợi ích của cả khách hàng và người giúp việc lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ chăm sóc ngôi nhà của bạn và cũng như hỗ trợ mức thu nhập tốt nhất cho người giúp việc.

Thành lập năm 2015, đối với lĩnh vực giúp việc gia đình TheFamily.vn hiện đang tạo ra việc làm cho hơn 5.000 lao động giúp việc, đáp ứng nhu cầu của hơn 300.000 Khách hàng, phục vụ tại 8 tỉnh thành trên cả nước: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Nha Trang, Bình Dương và niềm tin mở rộng mạng lưới phủ khắp Toàn Quốc. Hiện nay, hơn 80.000 người đã tham gia nền tảng của chúng tôi để tìm kiếm việc làm, hơn 1 triệu cá nhân & gia đình tìm kiếm dịch vụ và hơn 30.000 nhân viên của các khách hàng doanh nghiệp liên kết TheFamily.vn có quyền truy cập vào dịch vụ của chúng tôi.

The Family Viet Nam
TheFamily.vn
Banner 728-90
TheFamily.vn
Banner 728-90
TheFamily.vn
Banner 320-50

© TheFamily. 2022 All rights reserved.