T H E - F A M I L Y

Kết nối trong tầm tay

 • Mở cửa: 24/7 (Lễ + Tết)

Dịch Vụ Dọn Phòng Khách Sạn Chuyên Nghiệp Top 10™

Dịch vụ dọn phòng khách sạn – Nhu cầu trong cuộc sống của con người trong một xã hội phát triển hiện đang không ngừng tăng. Bất cứ ai cũng có quyền được sống hạnh phúc và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Mỗi người luôn cố gắng để tạo ra cho mình những giá trị sống tốt đẹp nhất. Nhiều người cho rằng đi du lịch, tận hưởng và đến những vùng đất đẹp đẽ là một trong những cách để họ hưởng thụ cuộc sống này. Điều đó khá chính xác, xu hướng xã hội hiện nay là như vậy, nhiều vùng trong nước ta là một trong những điểm đến thú vị của du khách cả trong và ngoài nước.

Dịch vụ dọn dẹp khách sạn uy tín
Dịch vụ dọn dẹp khách sạn uy tín

Công ty cung cấp dịch vụ dọn phòng khách sạn chuyên nghiệp

Chính nhu cầu càng cao ấy của khách hàng mà nhiều khách hàng nổi lên trên khắp mọi nơi, đặc biệt là Thành phố và các địa điểm du lịch khác. KHách hàng đi du lịch là để nghỉ ngơi và tận hưởng, vì thế, khi họ đến với khách sạn nào đó, điều họ cần là một dịch vụ tốt, ngoài những thiết bị và view của khách sạn, họ còn yêu cầu cả những người dọn phòng phải có thái độ tốt và làm việc hiệu quả. Dịch vụ dọn phòng khách sạn cũng đang dần phát triển để đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng và chủ khách sạn.

Với dịch vụ này, khi bạn có nhu cầu dọn phòng, chỉ cần gọi đến cho bộ phận nhân viên tiếp tân của khách sạn và thông báo, sẽ có người dọn phòng đến và dọn dẹp cho bạn. Dịch vụ dọn buồng phòng phải đảm bảo được cung cấp bởi những người có kỹ năng, được đào tạo chuyên nghiệp, biết cách gấp khăn hợp lý và hiểu được những quy định về cách sắp xếp đồ đạc trong khách sạn để làm vừa ý khách hàng. Dọn phòng khách sạn, ai cũng nghĩ điều này khá đơn giản, chỉ dọn dẹp bình thường, nhưng thực tế không phải như thế.

Người nhận cung cấp dịch vụ dọn buồn phòng khách sạn luôn phải tuân thủ những quy định được đề ra đối với ngành, trang phục khi làm việc phải phù hợp, ngoài việc yêu cầu những nơi trong căn phòng được dọn đều phải sạch sẽ thì những đồ đạc trong căn phòng phải được để đúng vị trí. Bởi vì có nhiều khách hàng khá khó tính trong việc bày trí đồ đạc, yêu cầu mọi thứ luôn phải có sự chỉnh chu, nên người giúp việc theo giờ dọn phòng khách hàng nên hiểu được hết những quy tắc đó để thực hiện công việc được hoàn thiện nhất.

Dịch vụ dọn phòng khách sạn chuyên nghiệp
Dọn phòng khách sạn chuyên nghiệp

Dịch vụ dọn buồng phòng khách sạn uy tín

Trước khi được tuyển chọn để làm việc, mỗi nhân viên đều phải được trải qua một quá trình tuyển chọn và phải học những điều tất yếu trong quá trình làm việc, cả về thái độ làm việc lẫn cách thức thực hiện công việc. Dọn buồng phòng khách sạn đòi hỏi nhân viên phải thực hiện đúng kỹ thuật, khăn nào dùng để lau cái gì, tất cả đều phải rõ ràng, không được làm chồng chéo hay dùng cái này sang cái kia.

Đó là một trong những điều cấm kỵ lớn. Nếu dọn buồng phòng cho những khách sạn nhỏ, những quy tắc đơn giản có thể được bỏ qua hoặc giản lược bớt, những đối với những khách sạn lớn, tiếp nhận lượng khách hàng lớn hàng ngày, và những khách hàng càng lớn thì mức độ yêu cầu của họ càng cao. Đó chính là lý do sau khi người dọn buồng phòng khách sạn thực hiện xong công việc đều có quản lý vào kiểm tra lại một lần nữa. Chúng ta cũng đã đủ thấy được tầm quan trọng của bộ phận dọn phòng đối với một khách sạn là như thế nào.

Người dọn thường phải làm việc liên tục trong suốt thời gian làm việc. Vì tất cả các khung giờ, khách hàng đều có thể yêu cầu dọn phòng nếu như họ muốn. Chính vì thế, người nhận cung cấp dịch vụ dọn phòng luôn phải ở trong tâm thế chuẩn bị làm việc mọi lúc mọi nơi. Với những khách sạn lớn với số lượng phòng nhiều từ vài chục đến vài trăm thì việc có được một đội ngũ dọn phòng khách sạn vài chục người hay cả trăm người là vấn đề bình thường.

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh phòng khách sạn giá rẻ
Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh phòng khách sạn giá rẻ

Dọn phòng khách sạn theo giờ hành chính, ở lại giá rẻ

Người dọn phòng khách sạn là những người được tiếp xúc trực tiếp với đồ đạc của khách hàng, vì khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu dọn phòng lúc họ không có ở khách sạn. Chính vì thế, việc đảm bảo đồ đạc của khách hàng không bị mất hay hư hỏng gì là điều hết sức quan trọng để tránh việc khách hàng có phản hồi không tốt đến khách sạn. Vì thế mà những người được thuê để thực hiện dọn dẹp buồng phòng đều là những người lương thiện, hiền lành, làm việc chăm chỉ và luôn không ngừng học hỏi trong các hoạt động cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Dịch vụ dọn buồng phòng ngày càng phổ biến hơn, từ đó nguồn nhân lực cũng ngày càng dồi dào hơn, điều đó làm ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình tuyển dụng của các khách sạn. Phải tìm được người làm tốt công việc, có tính cách và phong thái làm việc chuyên nghiệp, không bao giờ phạm vào những điều cấm kỵ khi làm việc tạo môi trường khách sạn.

Dịch vụ dọn phòng khách sạn với chất lượng tốt nhất hiện nay hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một không gian thoải mái nhất.

Tags: dịch vụ buồng phòng, phục vụ, việc làm, cần tìm, tuyển, là làm gì, tại hà nội, là gì, có nên làm, tìm việc làm, kinh nghiệm, nghiệp vụ, dịch vụ buồng phòng khách sạn, quy trình, công việc, dọn vệ sinh phòng khách sạn, 5 sao, 4 sao, 3 sao, nữ dọn phòng, lương, dọn dẹp, cô dọn, checklist, ca đêm,
TheFamily.vn – Kết Nối Tầm Tay


  Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
  [Tổng Điểm: 5]

  Các từ khóa phổ biến cạnh tranh

  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 320-50

  © TheFamily. 2022 All rights reserved.