T H E - F A M I L Y

Kết nối trong tầm tay

 • Mở cửa: 24/7 (Lễ + Tết)

Tạp Vụ Spa – Cung Cấp Tạp Vụ Spa Tốt Nhất

Tạp vụ Spa – Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp cũng như chăm sóc sức khỏe cho da là một trong số những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Từ đó, nhiều thẩm mỹ viện hay spa nổi lên trên khắp cả nước, phần đông tập trung ở những Thành phố lớn trên cả nước như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang,… khi mỗi trung tâm chăm sóc sắc đẹp được xây dựng và vận hành.

Công ty cung cấp tạp vụ spa uy tín
Công ty cung cấp tạp vụ spa uy tín

Công ty cung cấp tạp vụ Spa chuyên nghiệp

Nhu cầu tìm tạp vụ để giữ gìn vệ sinh cho spa của các chủ trung tâm cũng ngày càng tăng cao. Làm tạp vụ cho các spa là làm những công việc gì, liệu có giống với công việc làm tạp vụ tại các chung cư hay nhà hàng khách sạn hay không.

Người cung cấp dịch vụ tạp vụ spa sẽ phải thực hiện nhiều công việc giúp việc theo giờ dọn dẹp vệ sinh cho nhiều không gian khác nhau như sau: Vệ sinh khu vực bên ngoài spa( sân bãi, tưới cây cảnh, …), vệ sinh quầy tiếp tân và sảnh tiếp khách của spa, các phòng chuyên dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng như mát xa, xông hơi, spa, …; vệ sinh các khu vực nhà vệ sinh, hành lang, kính cửa, các thiết bị và khăn, ga trải giường mát xa,…

Với lượng công việc nhiều như vậy, một trung tâm spa cỡ vừa cần phải sử dụng ít nhất từ 3 – 5 nhân viên tạp vụ thay phiên nhau làm việc liên tục để đáp ứng và giữ vệ sinh cho không gian của khách hàng. Theo quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh như vậy, những người làm tạp vụ được thuê sẽ được quản lý phân chia công việc. Spa cũng sẽ cung cấp cho họ những vật dụng cần thiết để làm vệ sinh. Những người thực hiện công việc vệ sinh sân bãi hay tưới cây thường là đàn ông và họ thường xuyên tiếp xúc và chăm sóc cây cảnh. Tất cả các phòng chức năng trong một spa đều rất quan trọng để được làm sạch, người làm tạp vụ phải có mặt trước khi tới giờ làm việc của spa để đảm bảo rằng mọi thứ đều sạch sẽ và hợp vệ sinh để khách hàng có thể thoải mái sử dụng dịch vụ.

Tạp vụ Spa TPhcm
Tạp vụ Spa TPhcm, Spa Tại Hà Nội, Spa Đà Nẵng

Dịch vụ cung ứng tạp vụ Spa uy tín

Nơi tiếp xúc và khách hàng có thể đánh giá được vấn đề vệ sinh của spa đầu tiên đó chính là sảnh lớn và quầy lễ tân. Người làm tạp vụ spa phải đảm bảo vệ sinh sàn sạch sẽ và khô ráo. Ghế ngồi chờ tư vấn của khách hàng phải luôn sạch sẽ, được lau chùi sẵn từ trước. Quầy tiếp tân phải được lau kỹ, không được để bám bụi, những khách hàng kỹ tính thường hay chú ý từng điểm nhỏ khi họ đến sử dụng dịch vụ tại spa. Đối với các phòng chuyên dùng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Nhân viên tạp vụ ngoài việc lau sạch sàn, tất cả những vật dụng đều cần được làm sạch, khăn dùng trong quá trình cung cấp dịch vụ của spa phải được làm sạch kỹ. Ga trải giường để mát xa cũng cần vệ sinh kỹ sau mỗi lần có khách hàng đến sử dụng để đảm bảo vệ sinh.

Nhà vệ sinh cũng là nơi cần chú ý trọng khi dọn vệ sinh. Yêu cầu nhà vệ sinh đảm bảo khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, không có mùi hôi là điều mà bất cứ nơi nào cũng đều mong muốn. Ngoài ra, đối với các spa, khách hàng chủ yếu là nữ, việc họ quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sạch sẽ là chuyện tất nhiên. Chính vì thế, không những phòng cung cấp dịch vụ và quẩy tiếp đón sạch sẽ mà nhà vệ sinh cũng phải sạch sẽ và thoải mái. Nhiều người khách hàng chỉ vào nhà vệ sinh để rửa mặt hay dặm lại son. Và vấn đề vệ sinh của nhà vệ sinh lại ảnh hưởng rất nhiều lên khách hàng, nếu nhà vệ sinh bẩn hay có mùi, khách hàng sẽ không hài lòng. Vì thế, cần phải chú ý đến việc thực hiện vệ sinh ở tất cả các nơi trong spa.

Một điểm không thể bỏ qua nữa là các cửa kính. Người ngoài nhìn từ ngoài vào, điều họ ấn tượng chính là mức độ sạch sẽ của cửa kính có thể nhìn được vào trong. Một cửa kính sạch sẽ, có thể nhìn từ ngoài vào thể hiện được sự chăm chút của spa. Khách hàng nữ thường bị gây chú ý bởi những điều nhỏ như vậy. Nhìn bên ngoài sạch sẽ thì khách hàng đến với spa họ vẫn có niềm tin nhiều hơn vào một dịch vụ chất lượng.

Tạp vụ Spa tốt nhất
Tạp vụ Spa tốt nhất trên Toàn Quốc

Cung cấp tạp vụ Spa tốt nhất Toàn Quốc

Tất cả các hành lang của spa và cầu thang đều phải được lau dọn sạch sẽ. Điều cần tránh chính là không bao giờ để nước có ở trên sàn nhà. Rất nhiều khách hàng khó chịu và không hài lòng khi giẫm phải nước ở sàn, điều đó có thể làm họ bị trượt,…

Để duy trì được một môi trường sạch đẹp cho một spa, những người làm tạp vụ đã phải cố gắng rất nhiều để có thể đáp ứng được khách hàng của mình. Vào mỗi tháng đều có những đợt vệ sinh định kỳ cho spa, Tổng vệ sinh chăm màn và các rèm cửa ở spa, người tạp vụ phải thực hiện công việc liên tục để có thể đem lại không gian sạch sẽ và đảm bảo nhất.

Người cung cấp tạp vụ spa phải đảm bảo được những yêu cầu của chủ spa về tuổi tác, kinh nghiệm, sức khỏe, … trước khi được thuê làm việc tại các spa lớn. Dù công việc nhiều và nhu cầu tìm thêm người làm tạp vụ cũng tăng cao những việc đáp ứng các tiêu chí đã được đề ra là điều bắt buộc.

Tags: Tạp vụ Spa Tphcm, tại Hà Nội, Đà Nẵng, tuyển
TheFamily.vn – Kết Nối Tầm Tay


  Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
  [Tổng Điểm: 5]

  Các từ khóa phổ biến cạnh tranh

  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 320-50

  © TheFamily. 2022 All rights reserved.