T H E - F A M I L Y

Kết nối trong tầm tay

  • Mở cửa: 24/7 (Lễ + Tết)

Chăm người già TPhcm

Ông bà, bố mẹ của chúng ta sau bao năm tháng đi làm vất vả thì đã đến tuổi già cần được nghỉ ngơi và được con cháu chăm sóc yêu thương. Đây cũng là truyền thống quý báu của ta để thể đạo hiếu của con người. Ai cũng mong muốn mình có thể chăm sóc cho người thân mình chu đáo và hoàn hảo nhất. Nhưng cuộc sống ngày càng phát triển ở một thành phố lớn như Hồ Chí Minh đòi hỏi mọi người phải cố gắng làm việc chính vì thế mà những người trẻ không có đủ được thời gian để chăm sóc và yêu thương từng chút một cho người thân của mình. Chính vì thế họ đã nghĩ đến việc thuê người giúp việc để có thể thay thế họ chăm sóc cho người thân của họ hằng ngày. Nhưng thuê người bên ngoài thì không thể an tâm được vì không biết rõ được lý lịch, nguồn gốc của họ là người như thế nào. Họ có đủ kiến thức chuyên môn để có thể chăm sóc người thân của mình hay không?
Chính vì thế mà dịch vụ chăm sóc người già tại Thành phố Hồ Chí Minh của The Family của chúng tôi đã có mặt để giúp các bạn giải quyết được vấn đề này. Dịch vụ của chúng tôi có được:
Một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ càng và có đầy đủ kiến thức trong việc chăm sóc người cao tuổi.
Tính tình vui vẻ, trung thực, có lý lịch rõ ràng, hiểu được tâm lý người cao tuổi để có thể trò chuyện với họ.
Những công việc mà nhân viên The Family sẽ thực hiện khi được chọn:
Chăm sóc người thân của bạn
Tắm rửa, vệ sinh cá nhân cho họ ( đối với những người lớn tuổi có bệnh và không đi lại được)
Chăm lo về chế độ dinh dưỡng trong các bữa ăn hằng ngày và cho họ uống thuốc đúng giờ theo chỉ định của bác sĩ ( đối với những người có bệnh)
Trò chuyện với người thân của bạn để họ không cảm thấy cô đơn.
Xoa bóp, mát-xa cho họ để họ cảm thấy thoải mái giảm bớt đau nhức ở tuổi già.
Việc thuê người đến chăm sóc người thân tại nhà cũng rất thuận tiện cho việc bạn có Chăm sóc cho người thân của mình nếu có thời gian rảnh và cũng giúp cho người thân của bạn cảm nhận được tình yêu thương của con cháu trong nhà.
Bạn hãy yên tâm với dịch vụ của chúng tôi. The Family cam kết sẽ chăm sóc người thân của bạn chu đáo và tận tâm nhất khiến bạn hài lòng và có thể an tâm mà làm tốt công việc của mình.
Hãy liên hệ ngay với tổng đài 24/7 của chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ nhanh nhất.

Tìm việc chăm sóc người già TPhcm

Đăng Ký - The Family Viet Nam The Family Việt Nam The Family Hồ Sơ Thông Tin Chi Tiết Giúp Việc Theo Giờ Họ và Tên: Ngô Thị ThúyTìm việc: Tìm việc chăm sóc người già TPhcmCMND & Căn cước: 230.667.***Năm sinh: 15-06-1977Thường trú: Xã ChrôhPơ Nan, Huyện Phú Thiện, Gia LaiNgày cấp: 04-11-2018Nơi

TheFamily.vn
Banner 728-90
TheFamily.vn
Banner 728-90
TheFamily.vn
Banner 320-50

© TheFamily. 2022 All rights reserved.