T H E - F A M I L Y

Kết nối trong tầm tay

  • Mở cửa: 24/7 (Lễ + Tết)

Dịch vụ bảo mẫu tại nhà TPhcm

Thiên chức của người phụ nữ là được làm mẹ, nhưng người phụ nữ phải trải qua bao nhiêu hi sinh và vất vả để có thể giúp em bé của mình cất tiếng khóc chào đời. Thế nên, khi sinh em bé ra đời người mẹ cần thời gian để bình phục và sau đó người mẹ phải chuẩn bị cho công việc mưu sinh của mình, thì việc chăm sóc em bé một mình sẽ quá khó khăn. Nhưng khi bé lớn có thể đi nhà trẻ nhưng các dịp lễ tết, có công việc đột xuất bé không đi học và cũng không có ai có thể trông trẻ giúp bạn. Thì dịch vụ bảo mẫu tại nhà hiện nay sẽ là giải pháp tốt nhất cho mọi gia đình có trẻ nhỏ.
Những trường hợp thích hợp sử dụng dịch vụ bảo mẫu tại nhà:
– Gia đình quá bận rộn để có thể chăm sóc em bé được tốt nhất. Bạn muốn tìm một người có nhiều kinh nghiệm có thể giúp bạn chăm bé và phụ được công việc nhà.
– Bạn lần đầu làm mẹ nên chưa có kinh nghiệm, người thân thì quá bận rộn để có thể hướng dẫn giúp bạn chăm sóc em bé. Bạn muốn tìm người chăm em bé giàu kinh nghiệm để có thể học hỏi và chăm sóc em bé của mình được tốt nhất.
– Thế giới ngày càng đối mặt với nhiều loại virus nguy hiểm và các bệnh dễ dàng xâm hại đến em bé nhà bạn. Nhưng bạn không có đủ thời gian và kinh nghiệm để chăm sóc em bé và bảo vệ sức khỏe em bé của bạn được tốt nhất.
– Trẻ em rất nhạy cảm với thế giới xung quanh, nên việc trò chuyện, dạy dỗ và chăm sóc bé là việc vô cùng quan trọng. Nhưng gia đình bạn không đủ thời gian để chăm sóc em bé được tốt nhất, bạn lo sợ trẻ em trong gia đình bạn sẽ không được phát triển tốt.
– …
Thấu hiểu những khó khăn trong việc chăm sóc em bé của cư dân hiện đại ngày nay, The Family đã phát triển loại hình dịch vụ bảo mẫu tại nhà ở khắp các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ chăm bảo mẫu tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ là một nhánh trong các loại hình dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, trong đó chúng tôi cung cấp tất cả các loại hình dịch vụ về giúp việc nhà, chăm người già, chăm sóc người bệnh, chăm em bé,… The Family cung cấp dịch vụ mọi lúc, mọi nơi, 24/7 kể cả ngày lễ tết. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng để cải thiện dịch vụ của mình được tốt nhất. Hãy giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ được tốt nhất bằng cách phản hồi chất lượng dịch vụ của The Family theo địa chỉ dưới đây.
The Family rất hân hạnh đồng hành cùng bạn.

TheFamily.vn
Banner 728-90
TheFamily.vn
Banner 728-90
TheFamily.vn
Banner 320-50

© TheFamily. 2022 All rights reserved.