T H E - F A M I L Y

Kết nối trong tầm tay

 • Mở cửa: 24/7 (Lễ + Tết)

Dịch Vụ Giúp Việc Bán Thời Gian Tốt Nhất | Top 10™ Uy Tín

Dịch vụ giúp việc bán thời gian – Bạn đang tìm kiếm người giúp việc nhà cho gia đình. Bạn chỉ muốn người giúp việc được thuê làm việc bán thời gian tại nhà mình. Sau khi kết thúc công việc được giao, họ sẽ trở về nhà và thực hiện những công việc khác.

Dịch vụ giúp việc bán thời gian uy tín
Dịch vụ giúp việc part time uy tín

Dịch vụ giúp việc bán thời gian chuyên nghiệp

Hiện tại, để có thể tìm được một người giúp việc bán thời gian như ý, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm trên mạng xã hội hoặc từ sự giới thiệu của những người quen biết. Nhưng nhiều khi bạn vẫn chưa định hình được những công việc mà bạn sẽ giao cho người giúp việc làm như thế nào cho hợp lý. Bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra được một thời gian biểu làm việc cho những người làm giúp việc một cách đúng đắn nhất.

Khi bạn đã tìm kiếm được một người làm giúp việc từ một bên cung cấp dịch vụ trung gian. Điều đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là xác minh danh tính, kiểm tra xem những thông tin về người nhận công việc đó đúng với thông tin được công ty đó cung cấp hay không. Nếu mọi vấn đề về sơ yếu lý lịch của người giúp việc đều ổn, bạn sẽ bắt đầu lên thời gian biểu làm việc cho họ.

Nếu có bất cứ vấn đề nào khác, liên hệ lại với bên cung cấp để được đổi người hoặc xác mình lại người cung cấp dịch vụ. Vì dịch vụ mà người giúp việc nhận cung cấp là công việc bán thời gian. Bạn sẽ thỏa thuận trước với họ những thời gian làm việc trong tuần.

Dịch vụ giúp việc bán thời gian chuyên nghiệp
Dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp

Công ty giúp việc nhà bán thời gian uy tín

Chúng ta sẽ cùng lấy ví dụ ở đây, người giúp việc nhà bán thời gian có thể làm việc vào tất cả các buổi sáng trong tuần. Bạn sẽ nhận thông tin đó và tiến hành phân chia công việc cho họ. Tùy theo điều kiện gia đình, lấy ví dụ bạn sống cùng chồng và một con nhỏ đang học tiểu học. Bạn có thể phân chia công việc cho người giúp việc cho tất cả các buổi sáng trong tuần như sau:

Yêu cầu người giúp việc có mặt tại nhà bạn vào lúc 6h sáng và công việc sẽ kết thúc vào lúc 12h trưa. Người giúp việc sẽ cùng giúp bạn chuẩn bị bữa sáng đến 6h30 phút, cùng ăn sáng với gia đình, đến 7h thì họ sẽ đưa bé đi học và bạn đi làm.

Sau khi đưa bé đi học, họ sẽ ghé sang chợ hoặc siêu thị để mua các thực phẩm cần thiết cho bữa ăn vào buổi trưa của gia đình mà bạn đã lên thực đơn sẵn. Mọi thực phẩm mua đều phải thu hóa đơn, bạn sẽ kiểm tra hóa đơn và trả tiền lại cho họ vào cuối tuần. Trở về nhà sau khi đi chợ, những người giúp việc sẽ phải tiến hành dọn dẹp nhà cửa, bao gồm tất cả các phòng chức năng trong nhà, lau dọn nhà bếp, nhà vệ sinh, tủ lạnh và tiến hành nấu ăn cho bữa trưa vào lúc 10h30.

Đến 11h, người giúp việc theo giờ sẽ đón các bé đi học về. Dọn cơm và cho bé ăn, dọn rửa mọi thứ và kết thúc công việc trong một buổi làm việc.

Những ngày làm việc tiếp theo, bạn sẽ thay đổi thực đơn món ăn cho gia đình mình. Hoặc bạn có thể giao trước cho những người giúp việc của mình, họ sẽ đi chợ và mua thực phẩm đầy đủ cho cả tuần. Những ngày tiếp theo, họ sẽ có thời gian để dọn dẹp nhà cửa, giặt quần áo thay vì đi chợ mỗi ngày.

Dịch vụ giúp việc bán thời gian giá rẻ
Dịch vụ giúp việc bán thời gian giá rẻ

Dịch vụ tìm người giúp việc bán thời gian giá rẻ

Với yêu cầu quy trình cung cấp công việc như vậy. Bạn hoàn toàn có thể cảm thấy mọi việc đều được thực hiện sát nhau, vừa không phí thời gian cho người giúp việc làm việc. Họ luôn luôn trong trạng thái làm việc từ 6h đến 12h trưa. Bạn sẽ trả lương cho họ vào cuối mỗi tuần hoặc cuối mỗi tháng tùy theo thỏa thuận của hai bên.

Giúp việc nhà bán thời gian sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí phải trả cho người giúp việc nhưng vẫn đảm bảo có người dọn dẹp nhà cửa theo ý của mình. Không hẳn chỉ làm việc bán thời gian thì họ thực hiện không hiệu quả. Hiệu quả hay không sẽ phụ thuộc nhiều vào cách bạn sắp xếp công việc cũng như cách bạn yêu cầu người giúp việc cung cấp dịch vụ cho mình.

Trước khi người giúp việc cung cấp dịch vụ. Bạn nên nói rõ tất cả những thông tin cần thiết về yêu cầu của mình cho người giúp việc nắm rõ được. Nếu có vấn đề gì, hai bên nên giải quyết bằng cách thỏa thuận trước khi làm việc để tránh phát sinh sau này. Người giúp việc sẽ phải tuân theo những yêu cầu mà khách hàng giao cho. Họ sẽ tham khảo trước những yêu cầu đó để quyết định xem có nhận việc hay không.

Dịch vụ giúp việc part time được xem là dịch vụ phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng có được một người cung cấp dịch vụ ưng ý thông qua những tìm hiểu trên mạng về dịch vụ. Chất lượng dịch vụ được đảm bảo, người cung cấp dịch vụ đáng tin tưởng. Không có lý do gì để bạn từ chối một dịch vụ giúp việc bán thời gian như vậy khi bạn đang có nhu cầu thực sự. Chắc chắn, dịch vụ giúp việc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc giải quyết và chăm lo công việc ở nhà.

Tags: tìm việc làm bán thời gian tại hà nội, tuyển người giúp việc tại tphcm, kiếm người giúp việc thành phố hồ chí minh, kiếm việc làm giúp việc tại tp hcm, tìm công việc giúp việc theo giờ ở hà nội, cần giúp việc, cần tìm giúp việc, cần tìm người giúp việc
TheFamily.vn – Kết Nối Tầm Tay


  Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
  [Tổng Điểm: 5]

  Các từ khóa phổ biến cạnh tranh

  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 320-50

  © TheFamily. 2022 All rights reserved.