T H E - F A M I L Y

Kết nối trong tầm tay

 • Mở cửa: 24/7 (Lễ + Tết)

Dịch Vụ Giúp Việc Cho Người Nước Ngoài Sống Ở Việt Nam

Giúp việc cho người nước ngoài – Hiện nay, việc du nhập của người nước ngoài vào Việt Nam ngày càng tăng cao, chúng ta hoàn toàn có thể bắt gặp người nước ngoài trên bất kỳ con phố nào của Sài Gòn. Người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt nam không còn là một điều gì quá xa lạ nữa.

Giúp việc cho người nước ngoài theo giờ uy tín
Giúp việc cho người nước ngoài theo giờ uy tín

Công ty cung cấp người giúp việc cho người nước ngoài chuyên nghiệp

Những người nước ngoài sang Việt Nam sinh sống và làm việc vẫn còn ảnh hưởng rất nhiều của phong cách sống Châu Âu, điều đó có nghĩa là họ sống theo kiểu tận hưởng nhiều hơn. Sau một ngày làm việc và trở về, những người nước ngoài này thường chọn cho mình một bữa ăn tối bên ngoài thay vì mua thực phẩm về tự nấu nướng. Họ cũng không thường xuyên tự dọn dẹp vệ sinh nhà cửa mà thuê người giúp việc. Chính vì thế, ngày càng xuất hiện càng nhiều dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài.

Nhu cầu cần tìm người giúp việc ngày càng cao ở các Thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu,… Một người giúp việc có thể làm tốt được công việc cho một vị khách nước ngoài cần hơn hết phải hiểu được khách hàng của mình muốn gì và hiểu được những yêu cầu của khách hàng muốn được thực hiện theo quy cách như thế nào.

Đội ngũ người giúp việc có thể giúp đảm bảo được vấn đề này. Ngoài việc họ là những người giúp việc nhà chuyên nghiệp, họ còn được đào tạo một lớp tiếng anh cơ bản để có thể giao tiếp được với khách hàng của họ. Người nước ngoài không cần phải qua các bên trung gian để truyền đạt thông tin nhu cầu của mình. Chỉ cần nói thẳng với người giúp việc, họ vẫn có thể hiểu và cung cấp dịch vụ như mong muốn.

Giúp việc cho người nước ngoài chuyên nghiệp
Dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài uy tín

Để được sử dụng dịch vụ, quý khách hàng chỉ cần gọi đến cho văn phòng, sau đó nói những điều mà bạn đang mong muốn để tìm được một người giúp việc như ý. Nhân viên tại văn phòng sẽ đưa cho bạn tất cả những thông tin về những người giúp việc hiện làm việc tại công ty để bạn lựa chọn. Sau khi chọn lựa được người giúp việc phù hợp, chúng tôi sẽ sắp xếp cho bạn một cuộc gặp để bạn trao đổi những yêu cầu của mình với người giúp việc. Khi người giúp việc nhận cung cấp dịch vụ cho khách hàng, họ sẽ đến và làm việc vào mỗi ngày.

Khách hàng là người nước ngoài có thể trao đổi trực tiếp với người giúp việc về yêu cầu dọn dẹp nhà cửa hay khẩu vị ăn uống, những khách hàng đến từ những đất nước mang nền văn hóa khác nhau thì sẽ có những yêu cầu khác nhau đối với môi trường sống của họ. Việc của mỗi người giúp việc cho khách hàng nước ngoài là phải cố gắng hiểu được những điều khách hàng truyền đạt và thực hiện nó đúng với ý của khách hàng.

Nhiều người cho rằng làm giúp việc cho các khách hàng nước ngoài thì đơn giản, chỉ cần dọn sạch sẽ nơi họ sinh sống thì sẽ được xem là hoàn thành công việc. Thật ra mọi thứ không đơn giản như vậy, đối với người nước ngoài, nhu cầu của mỗi khách hàng là khác nhau, tùy theo văn hóa quốc gia mà họ sinh ra thì yêu cầu về cách dọn dẹp và trang trí nhà cửa cũng khác nhau.

Người giúp việc cũng từ đó mà phải thực hiện những yêu cầu khác nhau. Khẩu vị ăn uống của mỗi khách hàng cũng khác nhau, người Thái hay Ấn Độ thì lại muốn món ăn có nhiều gia vị mang đậm chất quê hương, người Châu u thì lại chuộng những món ăn nhanh hay những món ăn vẫn còn giữ được độ tươi của nguyên vật liệu. Người giúp việc phải hiểu được sở thích ăn uống của khách hàng của mình để biết cách đáp ứng đúng nhất những điều họ muốn.

Giúp việc nhà cho người nước ngoài tại Việt Nam
Trung tâm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài tại Việt Nam

Dịch vụ cung cấp giúp việc cho người Hàn – Trung – Nhật,…

Dịch vụ này luôn được những công ty cố gắng phát triển ra ngày càng mạnh. Tuy nhiên, để đạt được điều đó, người giúp việc phải không ngừng học học cả về ngôn ngữ lẫn kỹ năng làm việc. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn sẽ khiến họ dễ chiếm được thiện cảm với khách hàng người nước ngoài.

Mỗi công ty cung cấp dịch vụ cũng phải liên tục đào tạo đội ngũ người giúp việc của mình, đào tạo những nhân viên mới về ngôn ngữ, kỹ năng, và thường xuyên kiểm tra chất lượng dịch vụ của những nhân viên đã làm việc lâu năm. Luôn đảm bảo rằng khách hàng người nước ngoài và nhân viên của công ty luôn trao đổi công việc được với nhau để quá trình cung cấp dịch vụ không bị gián đoạn. Chất lượng dịch vụ mà những người giúp việc cung cấp cho khách hàng nước ngoài sẽ được họ tự cảm nhận và có những đánh giá khách quan nhất cho công ty.

Nếu bạn có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài hoặc giới thiệu cho những người bạn của mình thì hãy liên lạc với chúng tôi để có thể nhận được những thông tin cụ thể nhất về dịch vụ. Chi phí mỗi dịch vụ sẽ được khách hàng và người giúp việc tự thỏa thuận với nhau. Nhưng chúng tôi luôn đảm bảo mức giá hợp lý nhất tương ứng với nhu cầu của khách hàng.

Tags: Tại Hà Nội, tại hcm, tại TPhcm, theo giờ tại tphcm, tại hồ chí minh, tìm giúp, công việc, tuyển dụng, tuyển giúp việc, tìm việc, làm giúp việc, tuyển nhân viên, tuyển nữ, tại đà nẵng, vũng tàu, bắc ninh, tại việt nam, giúp việc gia đình, giúp việc theo giờ
TheFamily.vn – Kết Nối Tầm Tay


  Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
  [Tổng Điểm: 5]

  Các từ khóa phổ biến cạnh tranh

  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 320-50

  © TheFamily. 2022 All rights reserved.