T H E - F A M I L Y

Kết nối trong tầm tay

  • Mở cửa: 24/7 (Lễ + Tết)

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Văn Quán ❤️ 0904.178.049 – 0979.253.049 – 0912.481.049

Dịch Vụ Giúp Việc Theo Giờ Tại Văn Quán Uy Tín Top 10 Hà Nội

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Văn Quán – Nhu cầu sử dụng những dịch vụ giúp việc hoặc dọn dẹp nhà cửa ngày càng cao do mọi người ngày càng bận rộn với những công việc ở bên ngoài và có xu hướng chung cho việc sử dụng các dịch vụ để hỗ trợ cho những công việc nhà. Khách hàng đến với những dịch vụ giúp việc gia đình theo giờ, đặc biệt là những hộ gia đình có nhiều thành viên thường xuyên đi làm việc ở bên ngoài, chỉ có con nhỏ hoặc người già ở nhà.

Dịch vụ giúp việc theo giờ Văn Quán uy tín
Dịch vụ giúp việc theo giờ Văn Quán uy tín

Công ty giúp việc theo giờ Văn Quán chuyên nghiệp

Quá trình sinh hoạt ở nhà của những khách hàng này chủ yếu là sau giờ hành chính, sau khi đi làm việc, họ sẽ trở về nhà. Nhưng thay vì tiếp tục trở về và thực hiện việc dọn dẹp nhà, những khách hàng này quyết định chọn lựa cho mình một giải pháp khác tốt hơn, và phù hợp hơn. Khách hàng không cần phải tự mình làm việc nhà mà chỉ cần thuê người dọn nhà theo giờ từ dịch vụ giúp việc theo giờ Văn Quán.

Chúng tôi là bên cung cấp giúp việc theo giờ Văn Quán sẽ cung cấp dịch vụ cho khách hàng theo quy trình làm việc sau:

Nhân viên trực tại văn phòng tích cực làm việc để tiếp nhận thông tin ban đầu của khách hàng, tiến hành tư vấn cho họ những điều họ đang quan tâm. Tìm hiểu để biết được khách hàng đang có nhu cầu gì, tình trạng nhu cầu của khách hàng thích hợp để sử dụng dịch vụ với thời gian cung cấp là bao nhiêu và khách hàng nên sử dụng dịch vụ với tần suất là bao nhiêu 1 tuần. Nhân viên của công ty sẽ giúp khách hàng có đầy đủ thông tin để có thể quyết định được nên sử dụng dịch vụ hay không.

Khách hàng sau khi đã quyết định sử dụng dịch vụ sẽ chọn nhân viên. Người tư vấn sẽ cung cấp cho bạn một danh sách những người cung cấp dịch vụ được sắp xếp theo độ tuổi, kinh nghiệm làm việc, đức tính,… Khách hàng có thể tham khảo những thông tin của tất cả nhân viên giúp việc để có thể chọn được người ưng ý nhất để làm việc cho mình.

Công ty giúp việc theo giờ tại Văn Quán chuyên nghiệp
Công ty giúp việc theo giờ tại Văn Quán chuyên nghiệp

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Văn Quán uy tín

Người giúp việc theo giờ sẽ nhận thông tin của khách hàng sau khi được chọn, trao đổi với họ những thông tin cần thiết cho dịch vụ sắp được cung cấp trong thời gian tới. Khách hàng ở giai đoạn này có thể nói rõ cho người giúp việc những yêu cầu mà họ đưa ra. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể thỏa thuận lại với người giúp việc. Nếu hợp lý và đồng ý thỏa thuận, cả hai bên sẽ có hợp đồng mới về dịch vụ.

Thỏa thuận thời gian phù hợp với cả hai bên, sau đó, người giúp việc sẽ đến và cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Công việc cơ bản mà người nhân viên sẽ phải làm bao gồm việc: lau quét sàn nhà, những phòng chức năng trong ngôi nhà cũng cần được dọn dẹp, quần áo cần được giặt sạch và gấp gọn, nhà vệ sinh phải được lau dọn thường xuyên để đem lại cảm giác thoải mái, bếp phải được lau sạch dầu mỡ, chén bát phải được rửa sạch, tủ lạnh phải được sắp xếp phù hợp, không được để những sản phẩm hay nguyên liệu hư gây ảnh hưởng đến những thức ăn khác trong tủ.

Sau khi tiến hành làm việc xong, khách hàng sẽ được kiểm tra lại tất cả những nơi mà người giúp việc đã dọn dẹp. Nếu không có vấn đề gì cần sửa chữa hay thực hiện lại, họ sẽ trở về. Việc trả lương cho người giúp việc tùy thuộc vào thỏa thuận ban đầu của khách hàng, có người sẽ thanh toán sau mỗi buổi làm việc, có người sẽ thanh toán vào cuối tháng và chuyển khoản thẳng cho công ty để trả lương cho người dọn dẹp. Vấn đề này phụ thuộc vào thỏa thuận lúc ban đầu của bạn, vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động được vấn đề về tiền bạc trong dịch vụ này.

Trung tâm giúp việc theo giờ tại Văn Quán giá rẻ
Trung tâm giúp việc theo giờ tại Văn Quán giá rẻ

Giúp việc theo giờ tại Văn Quán, Hà Đông giá rẻ

Sau khi kết thúc dịch vụ, nếu khách hàng có vấn đề với dịch vụ của chúng tôi, muốn được giải quyết, xin vui lòng liên hệ đến văn phòng để được đội ngũ nhân viên phản hồi và thực hiện giải quyết giúp khách hàng.

Một điểm đáng chú ý đến dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ ở Hà Nội khu vực Văn Quán là khách hàng nên cố gắng để quản lý được thời gian của mình để có thể sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhất có thể. Sử dụng người cho đúng việc dọn dẹp, đúng khoảng thời gian cần thiết. Đừng để lãng phí những khoảng thời gian của mình một cách vô ích.

Giúp việc theo giờ Văn Quán chúng tôi với mục tiêu làm hài lòng khách hàng, xứng đáng với những kỳ vọng mà khách hàng đã dành cho những người dọn dẹp nhà cửa. Sự tin tưởng của khách hàng sẽ giúp người giúp việc của chúng tôi có thêm động lực để trau dồi thêm kỹ năng và kinh nghiệm để thực hiện công việc.

Đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ được cung cấp. Nhân viên làm việc được xác nhận thông tin và đảm bảo sơ yếu lý lịch, đạo đức để tạo cho khách hàng niềm tin và sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Tags: giup viec theo gio van quan, giúp việc theo giờ văn quán, giúp việc theo giờ tại văn quán

Viettel 0979.253.049
Mobi 0904.178.049
Vina 0912.481.049
Zalo 0906.624.249

Các từ khóa phổ biến cạnh tranh

TheFamily.vn
Banner 728-90
TheFamily.vn
Banner 728-90
TheFamily.vn
Banner 320-50

© TheFamily. 2022 All rights reserved.