T H E - F A M I L Y

Kết nối trong tầm tay

 • Mở cửa: 24/7 (Lễ + Tết)

Tổng Vệ Sinh Chung Cư Top 10™ Uy Tín

Dịch vụ tổng vệ sinh chung cư – Bạn hiện tại là quản lý vệ sinh cho một khu chung cư, bạn muốn tìm kiếm những người làm công việc dọn dẹp vệ sinh thực sự có tâm để đảm bảo vệ sinh cho khu chung cư mà bạn đang làm việc. Bạn có những tiêu chuẩn riêng cho những người làm việc vệ sinh chung cư này.

Dịch vụ tổng vệ sinh chung cư uy tín
Dịch vụ tổng vệ sinh chung cư uy tín

Dịch vụ tổng vệ sinh chung cư chuyên nghiệp

Đến với những trung tâm cung cấp người vệ sinh chung cư để tuyển chọn những nhân viên ưng ý nhất là một trong nhiều cách để bạn có thể tìm thấy được nhân viên cho mình. Tại các trung tâm này, họ sẽ giới thiệu cho bạn những người đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tay chân. Những người đó thường không có bằng cấp và luôn mong muốn tìm việc làm từ công sức của mình. Những người nhân viên đến từ các trung tâm đó có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ và thực hiện những công việc sau:

Đối với việc tổng vệ sinh căn hộ, số lượng người làm phải từ 20-30 người cho một chung cư dạng vừa. Họ sẽ giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ các không gian cả bên trong và ngoài chung cư. Những người được giao công việc phụ trách công việc bên ngoài chung cư là những người đàn ông, họ có trách nhiệm với việc tỉa cây, dọn rác bên ngoài chung cư, lau cửa kính ở khu vực mặt ngoài chung cư.

Những người phụ nữ sẽ được giao công việc ở trong chung cư. Vì là tổng vệ sinh nên người quản lý sẽ yêu cầu dọn vệ sinh tất cả các ngóc ngách, mỗi người sẽ được phân chia những khu vực khác nhau, nhận dụng cụ hỗ trợ và di chuyển nhanh đến nơi để thực hiện công việc của mình.

Người chịu trách nhiệm làm việc với sảnh sẽ phải lau hết sảnh bao gồm lau sàn và lau quầy lễ tân. Những không gian được xây dựng để khách hàng ngồi đợi hay tham quan chung cư cũng cần được dọn dẹp và lau khô. Đảm bảo không có rác trong những khu vực này. Người thực hiện việc tổng vệ sinh căn hộ phải kiểm tra tất cả các thùng rác trong khu vực, tiến hành phân loại và xử lý rác ngay nếu vẫn còn trong thùng rác.

Dịch vụ tổng vệ sinh chung cư chuyên nghiệp
Dịch vụ tổng vệ sinh chung cư chuyên nghiệp

Công ty tổng vệ sinh chung cư uy tín

Cũng sẽ có những người chịu trách nhiệm cho việc lau dọn hành lang, cầu thang bộ. Những công việc lau cầu thang bộ khá khó khăn và tốn sức khá nhiều. Người tổng dọn vệ sinh chung cư phải đảm bảo tất cả các hệ thống cầu thang trong chung cư phải được lau sạch sẽ, không bẩn và không có rác.

Những người tổng vệ sinh chung cư với công việc được giao là vệ sinh nhà vệ sinh. Mỗi chung cư sẽ có riêng nhà vệ sinh công cộng ở mỗi tầng. Người làm vệ sinh cũng phải đảm bảo vệ sinh và không khí thoáng mát ở khu vực đó. Nước dùng trong nhà vệ sinh và giấy phải được kiểm tra liên tục, để tránh tình trạng khách hàng phàn nàn về chất lượng nhà vệ sinh trong chung cư.

Lau cửa kính bên trong chung cư cũng là một công việc khá khó khăn, sẽ có nhiều công cụ hỗ trợ, tuy nhiên, người thực hiện việc tổng vệ sinh này cũng phải chú ý phân vùng công việc khi thực hiện. Tránh trường hợp khách hàng đi vào khu vực đang được vệ sinh, có thể bị cây rơi trúng hoặc bụi bay vào mắt.

Công việc tổng vệ sinh căn hộ được thực hiện định kỳ mỗi tuần một lần hoặc 1 tháng 1 lần. Người quản lý sẽ chịu trách nhiệm trong tất cả công việc đã giao cho nhân viên tạp vụ. Đảm bảo an toàn lao động cho tất cả những người thực hiện công việc. Phân chia công việc hợp lý và hoàn thành đúng với thời gian mà chủ chung cư đưa ra.

Dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ chung cư giá rẻ
Dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ chung cư giá rẻ

Dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ chung cư giá rẻ

Khi tất cả mọi công việc đều đã được hoàn thành, rác thải sẽ được những nhân viên này phân loại từ trước và đưa ra xe để đem đến nơi xử lý. Trong quá trình làm việc, những người làm công việc dọn vệ sinh này luôn cố gắng làm thật kỹ mọi thứ để đảm bảo không làm hư hỏng bất cứ thứ gì của khách hàng hoặc tài sản chung của chung cư.

Mỗi nghề đều có những khó khăn riêng, những người làm công việc tay chân này cũng vậy. Nếu lỡ để bị hư hỏng một thiết bị nào đó, có khi cả tháng lương của họ cũng không đủ để chi trả. Với đồng lương ít ỏi mà họ kiếm được một ngày từ việc thực hiện tổng dọn vệ sinh chung cư, họ chỉ vừa đủ để trang trải cuộc sống của mình. Họ đáng được trân trọng vì tự kiếm tiền để chăm lo cho bản thân bằng chính sức lao động của mình.

Hiện nay, nghề này vẫn chưa được nhiều người đón nhận. Rất nhiều suy nghĩ tiêu cực và thiếu tôn trọng dành cho nghề giúp việc theo giờ và dọn vệ sinh này. Nhưng chúng ta cần phải biết ơn họ, vì chính những người đó đã đem đến cho chúng ta một không gian sống thoải mái và làm việc hiệu quả hơn. Ai cũng chọn làm việc nhẹ nhàng thì ai sẽ là người đi làm những công việc dọn vệ sinh như vậy. Rồi không gian mà chúng ta đang sống sẽ như thế nào nếu không được dọn dẹp vệ sinh thường xuyên.

Chính vì thế, tôn trọng và đánh giá cao nỗ lực của những người làm công việc dọn vệ sinh là cách tốt nhất để cho họ động lực để làm tốt hơn nữa mọi công việc trong tương lai.

Tags: tổng vệ sinh căn hộ
TheFamily.vn – Kết Nối Tầm Tay


  Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
  [Tổng Điểm: 0]

  Các từ khóa phổ biến cạnh tranh

  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 320-50

  © TheFamily. 2022 All rights reserved.