T H E - F A M I L Y

Kết nối trong tầm tay

 • Mở cửa: 24/7 (Lễ + Tết)
Dịch vụ giúp việc theo giờ quận 11 ❤️ 0904.178.049 – 0979.253.049 – 0912.481.049
Chơi Video

Dịch vụ giúp việc theo giờ Quận 11 

Giúp việc theo giờ quận 11 – Dịch vụ giúp việc theo giờ là gì, được tiến hành và hoạt động như thế nào? Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ này là gì? Mức giá cả phải trả cho nhân viên làm việc cho mỗi giờ là bao nhiêu? Trên đây là một số thắc mắc của những khách hàng chưa từng biết về dịch vụ giúp việc theo giờ hoặc đang có ý định tìm hiểu về dịch vụ này. Và đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình theo giờ sẽ giúp bạn hiểu hết những lợi ích và quá trình hoạt động của dịch vụ này như thế nào trong bài viết này.

Dịch vụ giúp việc theo giờ quận 11 uy tín
Dịch vụ giúp việc quận 11 uy tín

Giúp việc theo giờ quận 11 chuyên nghiệp

Có lẽ cái tên của dịch vụ đã quá rõ ràng để hiểu, “dịch vụ giúp việc theo giờ” là một đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng – những người có nhu cầu thuê người giúp việc những nhân viên được đào tạo về làm việc nhà và những người giúp việc theo giờ đó sẽ làm việc theo giờ cho khách hàng. Người giúp việc theo giờ sẽ làm những công việc mà khách hàng yêu cầu trong phạm vi sau: dọn dẹp nhà cửa, bếp núc, nấu ăn, chăm sóc người ốm và người già theo giờ,…

Dịch vụ giúp việc theo giờ Quận 11 sẽ được hoạt động như sau:

Khi khách hàng muốn thuê một người giúp việc theo giờ cho mình, gọi đến cho văn phòng của chúng tôi để thể hiện yêu cầu của mình, nhân viên tại văn phòng sẽ tiếp nhận những thông tin mà khách hàng gửi đến bao gồm: họ tên, địa chỉ nhà ở, số điện thoại khách hàng, yêu cầu muốn người giúp việc làm những gì và làm việc bao nhiêu tiếng trong những ngày nào, …

Bên đơn vị cung cấp người giúp việc theo giờ sẽ tiếp nhận những thông tin trên, phân chia thời gian biểu hợp lý và chọn người giúp việc phù hợp với những yêu cầu đó. Tiến hành thông báo cho người giúp việc theo giờ để họ chuẩn bị trước.

Công ty giúp việc theo giờ tại quận 11 chuyên nghiệp
Công ty giúp việc theo giờ tại quận 11 chuyên nghiệp

Công ty giúp việc gia đình quận 11 Uy Tín

Vào đúng giờ mà khách hàng yêu cầu người giúp việc đến thực hiện quét dọn, người giúp việc theo giờ sẽ đên đúng giờ và làm theo những yêu cầu mà bạn đã dặn từ trước. Việc sử dụng những công cụ hỗ trợ thì người giúp việc đã được học từ trước nên khách hàng cũng sẽ yên tâm hơn khi họ sử dụng những công cụ đó trong quá trình làm việc của mình.

Sau khi người giúp việc đã hoàn thành xong công việc của mình, khách hàng kiểm tra và trả tiền trực tiếp cho người giúp việc theo giờ theo mức giá mà nhân viên tại văn phòng đã báo giá cho bạn lúc đầu, hoặc khách hàng có thêt chuyển khoản cho công ty thay vì đưa tiền mặt.

Thật dễ dàng để được sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ, vừa tiện dụng, cần lúc nào gọi lúc đó, nhân viên thì chăm chỉ và nhiệt tình làm việc, dù bạn đã từng sử dụng dịch vụ này trước đây hay chưa, hãy cứ thử liên hệ đến với giúp việc theo giờ TPhcm Quận 11 chúng tôi để được cảm nhận một cách tốt nhất chất lượng mà chúng tôi cung cấp

Với dịch vụ giúp việc theo giờ do đơn vị thuộc Quận 11 cung cấp, bạn sẽ nhận đươc rất nhiều tiện ích như nhận được nhiều chiết khấu tốt cho nhiều lần sử dụng dịch vụ của công ty. Khi khách hàng muốn thuê nhân viên giúp việc nhà đến định kỳ và làm hợp đồng sẽ được giảm giá cho mỗi giờ làm việc và người giúp việc đó sẽ được tính lương theo tháng từ khách hàng. Mọi lúc bạn cần đến người giúp việc, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để cung cấp cho bạn. Những phát sinh trong quá trình làm việc của người giúp việc theo giờ sẽ được công ty chịu hoàn toàn trách nhiệm và đảm bảo an toàn cho mọi thiết bị hay vật dụng trong nhà của khách hàng. Mỗi khi khách hàng có vấn đề gì gấp cần hỗ trợ linh hoạt trong những khoảng thời gian không nằm trong hợp đồng mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi cũng sẽ cố gắng để giúp bạn hoàn thành công việc một cách sớm nhất và tốt nhất có thể.

Dịch vụ giúp việc theo giờ giá rẻ quận 11
Dịch vụ giúp việc giá rẻ quận 11

Dịch vụ giúp việc theo giờ giá rẻ tại quận 11

Với mức giá khá hợp lý và nằm ở mức tầm trung, hầu hết mọi gia đình có nhu cầu đều có thể sử dụng giúp việc theo giờ quận 11 của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ bất ngờ với mức giá mà chúng tôi cung cấp. Chỉ bỏ ra số tiền ít nhưng lại thu về chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về những gì mà công ty dịch vụ giúp việc theo giờ Quận 11 cung cấp. Bảng giá niêm yết cho khách hàng sử dụng dịch vụ đơn lẻ được trình bày rõ ràng và chi tiết tại website: giupviectheogio.com của công ty. Khách hàng có thể tìm hiểu và nhận được nhiều thông tin chi tiết hơn nữa về bảng giá khi liên hệ đến hotline của chúng tôi để nhận tư vấn.

Cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ của quý khách hàng dành cho dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đội ngũ người giúp việc luôn cố gắng để đêm đến cho khách hàng những dịch vụ tốt trong thời gian ngắn, đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay.

Công ty chúng tôi luôn bên bạn và hỗ trợ mọi lúc bạn cần.

TheFamily.vn – Kết Nối Tầm Tay


  Các từ khóa phổ biến cạnh tranh

  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 320-50

  © TheFamily. 2022 All rights reserved.