T H E - F A M I L Y

Kết nối trong tầm tay

 • Mở cửa: 24/7 (Lễ + Tết)
Dịch vụ giúp việc theo giờ quận 4 ❤️ 0904.178.049 – 0979.253.049 – 0912.481.049
Chơi Video

Dịch vụ giúp việc theo giờ Quận 4 

Giúp việc theo giờ Quận 4 – Để đáp ứng cho nhu cầu được nghỉ ngơi, được giải trí với bạn bè hay gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng, nhu cầu tìm đến người giúp việc nhà ngày càng tăng cao. Tuy có nhu cầu nhưng phần lớn khách hàng hiện nay cũng phải cân nhắc rất nhiều đến việc nên thuê một người giúp việc với thời gian làm việc như thế nào để tiết kiệm chi phí cho gia đình mà vẫn đáp ứng được những nhu cầu hiện tại.

Dịch vụ giúp việc theo giờ quận 4 uy tín
Dịch vụ giúp việc theo giờ quận 4 uy tín

Giúp việc theo giờ quận 4 chuyên nghiệp

Đối với nhiều gia đình hiện nay, việc có một người giúp việc toàn thời gian và chi trả tiền lương hàng tháng cho người giúp việc đó là không quá cần thiết. Vậy lựa chọn nào là phù hợp đối với những dạng gia đình như vậy? Đó chính là giúp việc theo giờ. Với dịch vụ giúp việc theo giờ này, khách hàng sẽ là những gia đình không có con nhỏ, hoặc con cái đã lớn tầm 10 tuổi trở lên. Hàng ngay, sau khi đi làm về, họ vẫn có một chút thời gian để nấu ăn và dọn sơ qua nhà cửa. Họ chỉ cần gọi nhân viên giúp việc theo giờ để dọn nhà định kỳ 2 ngày 1 lần.

Chính những người giúp việc theo giờ này sẽ giúp họ dọn dẹp thật sạch sẽ là kỹ ngôi nhà của họ. Như vậy, chi phí mà khách hàng bỏ ra để có được một không gian thoải mái dù mình không có thời gian để dọn dẹp vẫn rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê một người giúp việc làm việc toàn thời gian.

Giúp việc theo giờ cũng đòi hỏi những nhân viên có được những kỹ năng nhất định để áp dụng chúng vào quá trình làm việc của mình. Dịch vụ cung cấp người giúp việc theo giờ tại Quận 4 sẽ cam kết cung cấp cho khách hàng những người giúp việc đạt tiêu chuẩn, đã được đào tạo những kỹ năng cơ bản nhất, có kinh nghiệm làm việc nhiều năm, và cam kết cung cấp cho khách hàng đầy đủ những thông tin liên quan đến nhân viên đó nếu khách hàng có yêu cầu.

Công ty giúp việc theo giờ tại quận 4 chuyên nghiệp
Công ty giúp việc theo giờ tại quận 4 chuyên nghiệp

Công ty giúp việc theo giờ quận 4 Uy Tín

Tất cả những thông tin mà công ty cung cấp cho khách hàng về những người giúp việc nhà theo giờ đều đã được xác thực với các cơ quan chức năng liên quan. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về vấn đề việc nhận được một người giúp việc theo giờ không trung thực hay làm biếng, lười nhác. Chúng tôi chắc chắn sẽ không bao giờ có vấn đề đó xảy ra.

Giúp việc theo giờ TPhcm quận 4 của chúng tôi được cung cấp đến quý khách hàng và nhận lại được rất nhiều những phản hồi tích cực của khách hàng dành cho người giúp việc của chúng tôi. Khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ của công ty được vài lần đầu tiên sẽ chuyển dần sang những hợp đồng định kỳ với công ty để nhận được những mức giá tốt hơn. Tức là, khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ, họ cảm nhận được rằng người giúp việc làm việc có tâm, chất lượng dịch vụ đảm bảo, và họ mong muốn người giúp việc đó làm việc luôn cho mình trong tất cả những giờ giúp việc sau, khách hàng sẽ đến công ty và yêu cầu được lý những hợp đồng định kỳ.

Đối với hợp đồng định kỳ dành cho người giúp việc theo giờ này, khách hàng được quyền lựa chọn nhân viên giúp việc mà mình mong muốn, ngoài ra, khách hàng sẽ phải yêu cầu trước những giờ làm việc trong tuần hoặc tháng dành cho nhân viên đó. Với hợp đồng cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ như thế này, khách hàng chỉ cần một lần đăng ký, nhân viên sẽ đến làm việc theo thời gian mà bạn đã yêu cầu từ trước mà không phải gọi điện nhiều lần đến công ty để yêu cầu dịch vụ như những lần trước nữa.

Khi khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ này, sẽ được nhận nhiều chiết khấu hơn việc sử dụng đơn lẻ, cần khi nào gọi khi ấy. Và vì vậy, phần đông khách hàng khi đã dùng dịch vụ của công ty đều chuyển sang mô hình giúp việc nhà định kỳ như vậy để tiết kiệm hơn nữa.

Dịch vụ giúp việc theo giờ giá rẻ quận 4
Dịch vụ giúp việc giá rẻ quận 4

Dịch vụ giúp việc theo giờ giá rẻ quận 4

Với mức giá được hầu hết khách hàng đánh giá là hợp lý với túi tiền, công với chất lượng dịch vụ mà khách hàng được nhận từ người giúp việc theo giờ quá tốt, chắc chắn, tất cả sẽ đều hài lòng với dịch vụ này. Người giúp việc sẽ hỗ trợ làm việc ngay cả khi có khách hàng ở nhà hay không. Mọi công việc được giao đều sẽ được hoàn thành xong sớm nhất có thể. Người giúp việc theo giờ là nhân viên của công ty với độ tuổi từ 20-40, đây là độ tuổi phù hợp để giúp khách hàng làm tốt việc dọn dẹp nhà cửa hay bếp núc nội trợ.

Giúp việc theo giờ Quận 4 chúng tôi hướng đến khách hàng là những người có nhu cầu tìm kiếm một người giúp việc làm việc linh hoạt thời gian. Khi nào mình cần cũng đều có thể có mặt để giúp đỡ hay hỗ trợ công việc cho mình. Mọi thông tin chi tiết hơn nữa về dịch vụ của công ty, quý khách hàng có thể liên hệ đến hotline của chúng tôi trên hệ thống để nhận được những tư vấn nhiệt tình nhất của nhân viên tại văn phòng.

TheFamily.vn – Kết Nối Tầm Tay


  Các từ khóa phổ biến cạnh tranh

  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 320-50

  © TheFamily. 2022 All rights reserved.