T H E - F A M I L Y

Kết nối trong tầm tay

 • Mở cửa: 24/7 (Lễ + Tết)

Dọn Dẹp Vệ Sinh Chung Cư Top 10™ Tốt Nhất

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh chung cư – Hiện nay, chúng ta không cảm thấy quá xa lạ với việc bắt gặp hình ảnh của những nhân viên tạp vụ làm công việc dọn dẹp ở các tòa nhà, nhà hàng, khách sạn, … Trung bình mỗi ngày, những người làm việc dọn dẹp chung cư phải làm việc từ 6-8 tiếng cho công việc vệ sinh chung cư. Vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem công việc vệ sinh chung cư là gì mà chiếm khoảng thời gian nhiều như vậy trong bài viết này.

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh chung cư uy tín
Công ty dọn vệ sinh chung cư uy tín

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh chung cư chuyên nghiệp

Dọn dẹp chung cư là một hình thức giữ gìn vệ sinh, đảm bảo và duy trì một không gian sạch sẽ, thoáng mát cho 1 khu chung cư. Việc vệ sinh chung cư sẽ được phân làm nhiều hình thức cung cấp dịch vụ khác nhau: Làm việc với nhà quản lý chung cư với các công việc dọn dẹp hành lang, sảnh của chung cư hoặc làm việc với các chủ hộ gia đình để được dọn dẹp nhà chung cư cho họ hoặc dọn dẹp cho các văn phòng làm việc trong chung cư đó.

Với nhiều hình thức làm việc như vậy, lượng người được thuê để thực hiện dọn dẹp chung cư cho một chung cư không phải là con số nhỏ. Những người này sẽ hoạt động liên tục để giữ gìn và đảm bảo vệ sinh cho cả tòa nhà.

Đi đến dịch vụ dọn dẹp vệ sinh chung cư đầu tiên, những nhà quản lý chung cư sẽ chịu trách nhiệm thuê một đội ngũ dọn dẹp và phân công công việc cho họ. Họ sẽ phải thực hiện việc lau dọn sảnh chung cư, lau dọn tất cả các hành lang của chung cư, các hệ thống cửa kính bao bọc chung cư, các nhà vệ sinh công cộng hoạt động trong chung cư do chung cư quản lý. Tất cả người dọn dẹp đều phải đảm bảo cho khu vực làm việc của mình luôn luôn sạch sẽ, khô ráo, không được để nước đọng dưới sàn gây ảnh hướng đến khách hàng đến chung cư.

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh chung cư chuyên nghiệp
Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh chung cư chuyên nghiệp

Công ty dọn dẹp vệ sinh chung cư uy tín

Dịch vụ thứ hai được cung cấp trong các chung cư lớn là việc dọn dẹp nhà cho các hộ gia đinh sống ở chung cư. Mỗi hộ gia đình hoàn toàn có quyền tự thuê người giúp việc ngoài nếu muốn. Nếu không, để tiện hơn cho việc thực hiện công việc, các chủ hộ gia đình sống tại chung cư có thể tìm gặp quản lý để yêu cầu được sử dụng dịch vụ dọn dẹp này cho nhà của mình. Người quản lý sẽ tiếp nhận thông tin và đưa người đến để tiến hành dọn dẹp nhà chung cư cho khách hàng. Công việc này cũng giống như việc dọn dẹp nhà cửa cho khách hàng.

Dịch vụ thứ ba chính là làm việc cho các công ty có trụ sở văn phòng đặt trong tòa nhà. Dịch vụ này thường được gọi là tạp vụ văn phòng thay vì dọn dẹp chung cư. Vì cụm từ dọn dẹp vệ sinh chung cư sẽ được hiểu với nghĩa chung chung nên chúng ta có thể hiểu quy trình của công việc này cũng tương tự như việc làm tạp vụ văn phòng.

Nhìn chung, công việc vệ sinh chung cư đều xoay quanh một mục đích chính là đảm bảo nhu cầu vệ sinh cho khách hàng. Những người dọn dẹp chung cư sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ nếu có bất cứ vấn đề nào liên quan đến vệ sinh xảy ra trong tòa nhà. Người quản lý vệ sinh của khu chung cư sẽ chịu trách nhiệm phân bổ nguồn lực lao động chân tay tại chung cư để giải quyết vấn đề vệ sinh cho tất cả yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh chung cư giá rẻ
Dịch vụ vệ sinh chung cư giá rẻ

Dọn dẹp vệ sinh chung cư giá rẻ

Một dịch vụ tốt sẽ được cung cấp bởi những nhân viên giúp việc theo giờ làm việc tâm huyết nhất, để có thể tuyển chọn được một đội ngũ người dọn vệ sinh như vậy, người quản lý phải dựa trên những kiến thức và yêu cầu trong nghề để có thể thuê được một đội ngũ làm việc chất lượng và hiệu quả, lấy được niềm tin của khách hàng. Những tiêu chuẩn đó thường là:

Sức khỏe tốt: đảm bảo chắc chắn người làm dọn dẹp chung cư có được một sức khỏe bền bỉ, làm việc được dài hạn

Lý lịch tốt: dù không yêu cầu về bằng cấp nhưng những người làm việc ở đây phải có đạo đức tốt, không có tiền án tiền sự, đó là một phần niềm tin để người quản lý tin tưởng giao việc.

Tinh thần trách nhiệm khi làm việc: Một người khi nhận bất cứ công việc nào từ người khác đều phải đảm bảo rằng công việc được hoàn thành. Tác phong chuyên nghiệp là điều mà bất cứ người quản lý nào cũng đều thích đối với một người làm dịch vụ. Phải có tinh thần trách nhiệm cao, hòa đồng và biết sắp xếp những công việc phải làm một cách hợp lý.

Tính cách: Người làm vệ sinh chung cư phải có được niềm tin của người quản lý thì họ mới được thuê để làm việc. Những người hiền lành, chân thật, sẽ được người quản lý cảm mến và tin tưởng nhiều hơn để giao việc. Vì việc tuyển chọn và nhìn nhận người để làm việc là trách nhiệm của người quản lý, họ phải thực sự cẩn thận trong khâu này để chắc chắn không có vấn đề phát sinh xảy ra.

Dọn dẹp vệ sinh chung cư là công việc phải được thực hiện liên tục và làm việc trong nhiều môi trường khác nhau. Phải thực sự yêu nghề, nghiêm túc trong việc lựa chọn công việc thì mới có thể làm việc được dài lâu. Mỗi việc đều cần sự cố gắng và nỗ lực, những người làm dọn dẹp luôn cố gắng thực hiện tốt công việc của mình. Vì vậy, chúng ta hãy trân trọng những công sức mà họ đã bỏ ra để giữ gìn vệ sinh cho không gian sống của chúng ta.

TheFamily.vn – Kết Nối Tầm Tay


  Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
  [Tổng Điểm: 5]

  Các từ khóa phổ biến cạnh tranh

  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 320-50

  © TheFamily. 2022 All rights reserved.