T H E - F A M I L Y

Kết nối trong tầm tay

 • Mở cửa: 24/7 (Lễ + Tết)

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Bắc Từ Liêm ❤️ 0904.178.049 – 0979.253.049 – 0912.481.049

Chơi Video

Dịch Vụ Giúp Việc Theo Giờ Quận Bắc Từ Liêm | Top 10™ Tốt Nhất

Dịch vụ Giúp việc theo giờ quận Bắc Từ Liêm là một trong những dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây. Khi bạn bận rộn với những công việc cá nhân khác hoặc công việc làm ăn bên ngoài, nhưng vẫn muốn không gian ngôi nhà của mình được đảm bảo hợp vệ sinh và được dọn dẹp thường xuyên, vậy thì đến với một dịch vụ giúp việc theo giờ sẽ là cách tốt nhất để bạn có thể giải quyết được những vấn đề hiện tại này.

Dịch vụ giúp việc theo giờ quận Bắc Từ Liêm uy tín
Dịch vụ giúp việc theo giờ quận Bắc Từ Liêm uy tín

Công ty giúp việc theo giờ quận Bắc Từ Liêm chuyên nghiệp

Dịch vụ giúp việc theo giờ sẽ được chia làm hai loại: thứ nhất dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thường xuyên và muốn có người giúp việc làm việc hàng ngày cho mình. Loại thứ 2 sẽ dành cho những khách hàng lâu lâu mới tiến hành tổng dọn vệ sinh nhà cửa và cần người hỗ trợ dọn dẹp.

Đối với trường hợp đầu tiên, quy trình cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ quận Bắc Từ Liêm của chúng tôi sẽ được cung cấp như sau:

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng, xác nhận những yêu cầu của khách hàng cả về chất lượng mà khách hàng mong muốn khi sử dụng dịch vụ lẫn yêu cầu về người giúp việc của chúng tôi, chuẩn bị cho khách hàng một kế hoạch giúp việc nhà theo giờ theo giờ hợp lý nhất dựa theo những mô tả của khách hàng về ngôi nhà của họ.
 • Sắp xếp người giúp việc cố định để cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ cho khách hàng, người giúp việc này sẽ phải nắm được tất cả những yêu cầu của khách hàng cả về tác phong làm việc lẫn quy trình dọn dẹp nhà mà khách hàng đã đưa ra.
 • Báo cho khách hàng về khoảng thời gian làm việc của người giúp việc theo giờ. Đúng giờ, người nhận cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ cho quý khách hàng sẽ đến nhà và tiến hành dọn dẹp ngôi nhà cho bạn. Những yêu cầu phát sinh thêm, trong thời gian được quy định, người giúp việc sẽ cung cấp cho bạn.
 • Khi người giúp việc đã hoàn thành công việc dọn dẹp nhà xong, họ sẽ ra về và tiếp tục quy trình dọn dẹp nhà vào những ngày tiếp theo, quý khách hàng vui lòng thanh toán cho người giúp việc của chúng tôi bằng cách chuyển khoản cho STK của công ty hoặc trả tiền mặt cho nhân viên tại văn phòng. Chúng tôi sẽ thu tiền sau mỗi 2 tuần cung cấp dịch vụ. Nếu trong quá trình làm việc của người giúp việc theo giờ có những vấn đề khiến bạn không hài lòng, báo ngay cho đội ngũ nhân viên tại văn phòng để được giải quyết và thay người nếu cần thiết.
Công ty giúp việc theo giờ quận Bắc Từ Liêm chuyên nghiệp
Công ty giúp việc theo giờ quận Bắc Từ Liêm chuyên nghiệp

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Bắc Từ Liêm uy tín

Với những khách hàng yêu cầu một dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội nhưng làm nhiều việc nặng và khoảng thời gian sử dụng dịch vụ rơi vào tầm 2 tuần đến 1 tháng sẽ sử dụng lại. Công ty sẽ sắp xếp cho khách hàng những người mạnh khỏe, tháo vát trong công việc. Nếu quá trình giúp việc nhà theo giờ khách hàng cần khuân vác những đồ đạc nặng, chúng tôi sẽ sắp xếp cho người giúp việc nam đi làm để có thể hỗ trợ khách hàng được nhiều hơn. Cũng tương tự đối với dịch vụ dành cho những khách hàng sử dụng thường xuyên định kỳ, quy trình cung cấp sẽ được tiến hành như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, xem xét mô tả của khách hàng và thời gian khách hàng mong muốn nhân viên hoàn thành xong công việc để sắp xếp số lượng người đi làm cho hợp lý. Bởi vì nếu lượng công việc nhiều với không gian rộng lớn, khách hàng không thể chỉ yêu cầu 1 người làm trong 1 tiếng đồng hồ là xong việc được. Chính vì thế, để phù hợp với khối lượng công việc được khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ có những phân chia công việc phù hợp cho người giúp việc.
 • Người giúp giúp việc theo giờ dạng này sẽ đem theo nhiều dụng cụ hỗ trợ làm việc để dọn nhà cho khách, những loại máy móc chuyên dùng sẽ giúp công việc được hoàn thành sớm hơn và đạt hiệu quả cao nhất.
 • Người dọn dẹp nhà cho những lần tổng dọn vệ sinh sẽ phải làm nhiều công việc nặng nhọc hơn, có thể sẽ phải khuân vác đồ đạc nặng, hay làm việc trên một không gian rộng lớn với nhiều công việc khác nhau.
Giúp việc theo giờ quận Bắc Từ Liêm giá rẻ
Trung tâm giới thiệu người giúp việc theo giờ quận Bắc Từ Liêm giá rẻ

Trung tâm giúp việc theo giờ ở Bắc Từ Liêm giá rẻ

Giá cả cho mỗi dịch vụ sẽ khác nhau tùy theo khối lượng công việc mà người dọn dẹp nhà phải làm. Khách hàng sẽ được báo trước giá cả để đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ hay không.

Ngoài ra, khách hàng khi muốn sử dụng những dịch vụ của chúng tôi có thể tùy chọn người giúp việc. Có thể bạn được giới thiệu đến với những dịch vụ của giúp việc theo giờ thông qua những người thân và được họ chỉ cho người giúp việc tốt do đã từng sử dụng qua và hài long. Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch làm việc cho những người giúp việc theo yêu cầu để có thể yên tâm nhiều nhất về dịch vụ mà mình được cung cấp.

Mọi thông tin cụ thể vui lòng truy cập website: giupviectheogio.com để được tư vấn hoặc gọi trực tiếp đến số hotline: 0904.178.049 để được nhân viên hỗ trợ cung cấp thông tin theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Tags: tìm người giúp việc theo giờ quận bắc từ liêm, giup viec theo gio quan bac tu liem
TheFamily.vn – Kết Nối Tầm Tay


  Các từ khóa phổ biến cạnh tranh

  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 320-50

  © TheFamily. 2022 All rights reserved.