T H E - F A M I L Y

Kết nối trong tầm tay

 • Mở cửa: 24/7 (Lễ + Tết)
Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hai Bà Trưng ❤️ 0904.178.049 – 0979.253.049 – 0912.481.049
Chơi Video

Dịch Vụ Giúp Việc Theo Giờ Quận Hai Bà Trưng | Top 10™ Uy Tín

Dịch vụ giúp việc theo giờ quận Hai Bà Trưng do công ty TheFamily cung cấp là một địa chỉ uy tín với hàng trăm nghìn khách hàng đang sinh sống trên địa bàn Quận Hai Bà Trưng và các địa phương lân cận. Với sự giúp đỡ của những người làm công việc dọn dẹp nhà theo giờ, khách hàng sẽ được trải nghiệm việc có được một không gian sạch sẽ, thoáng mát, có thể tận hưởng cuộc sống sau khi đi làm về mà không cần phải tốn thời gian để dọn dẹp hay chăm sóc.

Công ty giúp việc theo giờ quận Hai Bà Trưng uy tín
Công ty giúp việc theo giờ quận Hai Bà Trưng uy tín

Dịch vụ giúp việc theo giờ quận Hai Bà Trưng chuyên nghiệp

Mô hình dịch vụ giúp việc theo giờ ở Hà Nội của chúng tôi được chia thành nhiều loại hình với từng khoảng thời gian khác nhau và khách hàng hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian của mình để lựa chọn dịch vụ cho thật sự hợp lý với túi tiền cũng như quỹ thời gian của mình. Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ sẽ được công ty trang bị cho tất cả những kỹ năng cần thiết và dụng cụ phù hợp để hỗ trợ làm việc. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích về khuyến mãi dịch vụ khi khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu hoặc ký sử dụng dịch vụ theo định kỳ cung cấp.

Với công việc dọn dẹp nhà theo giờ, người giúp việc đã được khách hàng chọn lựa sẽ tiến hành thực hiện công việc bao gồm những công việc sau đây: Quét và lau sạch sàn nhà của tất cả các phòng trong ngôi nhà. Lau sạch các đồ đạc hay trang thiết bị có trong nhà, tiến hành giặt phần áo và phơi chăn ga để khử trùng, diệt khuẩn.

Các phòng chức năng trong ngôi nhà cần được lau dọn sạch và giữ được không gian thoải mái cho khách hàng. Nhà bếp và nhà vệ sinh phải đảm bảo vệ sinh, không có mùi hôi khó chịu, không được để sàn ướt tránh trơn trượt xảy ra. Bếp phải được dọn dẹp sạch dầu mỡ và chén dĩa phải được rửa, để đúng nơi quy định mà khách hàng đã yêu cầu trước đó.

Công ty giúp việc theo giờ quận Hai Bà Trưng chuyên nghiệp
Công ty giúp việc theo giờ quận Hai Bà Trưng chuyên nghiệp

Công ty giúp việc theo giờ khu vực Hai Bà Trưng uy tín

Với tâm lý đem đến cho khách hàng một người giúp dọn dẹp nhà theo giờ làm việc thật tốt, quy trình tuyển chọn người giúp việc của chúng tôi cũng phải trải qua nhiều vòng. Một người chính thức được nhận để giúp việc cho khách hàng phải đảm bảo những vấn đề sau: có sức khỏe, đạo đức, trung thực, yêu nghề, được trang bị những kỹ năng đầy đủ để cung cấp dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất, lý lịch cá nhân tốt tạo niềm tin cho khách hàng khi họ xem qua giới thiệu từ doanh nghiệp.

Người giúp việc cho khách hàng ngoài việc sẽ cung cấp cho bạn một ngôi nhà sạch sẽ, tươi mới, đáp ứng được yêu cầu của bạn, họ còn có thể hỗ trợ bạn nhiều công việc khác như nấu ăn, trông bé theo giờ hoặc chăm sóc người lớn tuổi theo giờ. Nếu bạn vô tình bận rộn và có công việc đột xuất phải ra ngoài và không có ai ở nhà để trông con hoặc người ốm, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với giúp việc theo giờ quận Hai Bà Trưng chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ.

Với mức độ công việc ngày được phân chia ngày càng nhiều cho mỗi nhân viên, hầu hết người đi làm việc bên ngoài ở các công ty đều vắt hết sức lực để giải quyết những vấn đề ở công ty, chính vì thế, khi trở về nhà, rất ít người có đủ sức khỏe để tiếp tục công việc dọn dẹp nhà cửa. bạn hãy thử suy nghĩ về việc bạn và chồng phải đi làm, sau khi đi làm về mệt mỏi, thứ bạn nhận được một ngôi nhà đầy đồ chơi của các con được vứt lung tung, cơm chưa được chuẩn bị, nhà cửa thì bụi bẩn.

Bạn có thực sự có đủ khả năng để tiếp tục dọn dẹp ngôi nhà đó hay không. Những nếu với dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ, chỉ với 2 tiếng trước khi bạn trở về nhà, người giúp việc của chúng tôi sẽ có mặt để giúp khách hàng dọn dẹp. Sau đó, khi trở về nhà, bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái và có thể nghỉ ngơi ngay.

Trung tâm giúp việc theo giờ tại Hai Bà Trưng giá rẻ
Trung tâm giúp việc theo giờ tại Hai Bà Trưng giá rẻ

Trung tâm giúp việc nhà theo giờ tại Hai Bà Trưng giá rẻ

Ngoài ra, khi khách hàng yêu cầu việc dọn dẹp nhà cửa một cách đồng loạt, tức là thực hiện tổng vệ sinh thì chúng tôi sẽ sắp xếp để người giúp việc đem theo những dụng cụ thích hợp để hỗ trợ cho việc dọn dẹp. Khách hàng muốn ngôi nhà được dọn dẹp trong thời gian bao lâu, thì chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để sắp xếp số lượng nhân viên đến thực hiện công việc cho phù hợp.

Với mức giá đã được niêm yết sẵn, chi phí mỗi giờ làm việc của người giúp việc theo giờ đều được giới thiệu và cung cấp chi tiết cho khách hàng. Bạn có thể tính toán để sử dụng được dịch vụ sao cho thời gian hợp lý và công việc nhà cũng được xử lý tốt.

Chúng tôi sẽ báo giá trước cho khách hàng tùy theo dịch vụ mà họ sử dụng trước khi người giúp dọn dẹp nhà theo giờ làm việc. Chi phí này là chi phí cuối cùng, khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản tiền nào khác cho chúng tôi. Nếu khách hàng hài lòng và chọn sử dụng, chúng tôi sẽ báo hẹn để khách hàng gửi địa chỉ cho người giúp việc đến thực hiện công việc của mình.

Mọi thắc mắc hay chi tiết hơn về dịch vụ, bạn có thể gọi đến: 0904.178.049 để được tư vấn trực tiếp.

Tags: giup viec theo gio quan hai ba trung
TheFamily.vn – Kết Nối Tầm Tay


  Các từ khóa phổ biến cạnh tranh

  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 320-50

  © TheFamily. 2022 All rights reserved.