T H E - F A M I L Y

Kết nối trong tầm tay

 • Mở cửa: 24/7 (Lễ + Tết)
Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Đống Đa ❤️ 0904.178.049 – 0979.253.049 – 0912.481.049
Chơi Video

Dịch vụ giúp việc theo giờ quận Đống Đa | Top 10™ Uy Tín

Dịch vụ giúp việc theo giờ quận Đống Đa – Hà Nội đang từng ngày phát triển và trở thành khu vực đông dân cư. Trong đó, Quận Đống Đa được xem là một khu vực phát triển nhanh và đồng đều nhất. Tại đây, nhiều loại hình kinh doanh dịch vụ được mở ra, và chủ yếu là buôn bán tại các hộ gia đình. Ngoài ra, phần đông dân cư sinh sống trên địa bàn Quận Đống Đa cũng thường xuyên đi làm tại các công ty, chính vì thế, nhu cầu dọn dẹp nhà cửa là tương đối. Giúp việc theo giờ quận Đống Đa sẽ hỗ trợ quý khách hàng hết mình trong việc dọn dẹp nhà cửa. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết hơn về dịch vụ dọn dẹp nhà của chúng tôi.

Công ty giúp việc theo giờ quận Đống Đa uy tín
Công ty giúp việc theo giờ quận Đống Đa uy tín

Dịch vụ giúp việc theo giờ quận Đống Đa chuyên nghiệp

Với dịch vụ được cung cấp bởi những người giúp việc uy tín và phong cách làm việc chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình và có tâm với nghề. Họ được hỗ trợ bởi những trang thiết bị và máy móc hiện đại nhất, sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dùng, không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng và môi trường, ngoài ra, quý khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá kỹ trước khi sử dụng dịch vụ. Vì là dịch vụ theo giờ nên chi phí cũng khá rẻ hơn so với các loại hình dịch vụ khác. Bên cung cấp dịch vụ cam kết đến với quý khách hàng chất lượng và thời gian thực hiện dọn dẹp nhà.

Bất kỳ công việc nào cũng cần phải làm việc theo một quy trình tiêu chuẩn, với dịch vụ Giúp việc theo giờ quận Đống Đa cũng vậy. Chúng tôi làm việc theo quy trình quét dọn từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Người giúp việc sẽ giúp khách hàng quét dọn sạch sẽ nhà cửa, hút bụi các đồ đạc trong nhà, … Đối với những phòng ngủ hay phòng làm việc, người giúp việc sẽ chú ý đến việc giặt sạch ga giường, mền gối, lau sạch bàn và sàn nhà.

Những khu vực như cầu thang thì người giúp dọn dẹp nhà cửa sẽ vệ sinh, lau chùi cầu thang, lan can, tay vịn, … của các khu vực trong nhà. Nhà bếp và nhà vệ sinh sẽ phải hoàn thành việc lau bếp và dọn sạch tủ lạnh, không được để tủ lạnh có mùi khó chịu, sẽ ảnh hưởng đến những thực phẩm khác đang để trong đó. Lau sạch bếp và bàn ăn. Nhà vệ sinh cần được làm sạch và khô sàn, bồn tắm và bồn rửa mặt cũng phải được chà rửa sạch sẽ,…

Dịch vụ giúp việc theo giờ quận Đống Đa chuyên nghiệp
Dịch vụ giúp việc theo giờ quận Đống Đa chuyên nghiệp

Công ty giúp việc theo giờ tại Đống Đa uy tín

Chi tiết công việc từ khi khách hàng đến với công ty để yêu cầu sử dụng dịch vụ đến khi có công việc được cung cấp sau sẽ được tiến hành như sau:

 • Khi nhân viên tại văn phòng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về việc dọn dẹp nhà cửa, họ sẽ hỏi kỹ hơn về một số thông tin như diện tích căn nhà, bao nhiêu tầng, bao nhiêu phòng, … để có được hình dung kỹ nhất, quý khách hàng có thể chụp hình ngôi nhà kèm theo để gửi cho nhân viên của chúng tôi. Người tiếp nhận thông tin này sẽ dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp để báo giá cho bạn. Tùy vào diện tích của ngôi nhà và thời gian mà khách hàng muốn xong công việc mà chúng tôi sẽ có báo giá phù hợp cho khách hàng
 • Khi khách hàng đã chấp nhận với báo giá của chúng tôi, công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng với khách hàng, trong khoảng thời gian quy định, sẽ có người giúp việc của chúng tôi đến để dọn dẹp nhà cửa cho khách hàng.
 • Người giúp việc theo giờ sẽ tiến hành thực hiện công việc theo quy trình mà chúng tôi đã cung cấp ở phía trên để làm việc cho khách hàng.
 • Sau khi người giúp việc đã làm việc xong, khách hàng sẽ được thông báo để đến kiểm tra và nghiệm thu ngôi nhà. Nếu có vấn đề gì không vừa ý hay cần làm lại, quý khách hàng phải chỉ ran ngay bước này để người giúp việc kiểm tra và thực hiện lại cho bạn. Nếu lúc này khách hàng hài lòng với mọi thứ và đợi đến khi nhân viên của chúng tôi về hoặc mấy hôm sau mới báo có điểm không hài lòng thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề trên.
 • Khi xác nhận hài lòng, người giúp việc của chúng tôi sẽ bàn giao giấy tờ hoặc hóa đơn có liên quan đến dịch vụ đã được nêu rõ ở hợp đồng, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng cho người giúp việc của công ty.
Trung tâm giúp việc theo giờ khu vực Đống Đa giá rẻ
Trung tâm giúp việc theo giờ khu vực Đống Đa giá rẻ

Trung tâm giúp việc theo giờ khu vực Đống Đa giá rẻ

Khách hàng hiện tại đang có nhu cầu được dọn dẹp nhà cửa, hoặc tòa nhà, chung cư, biệt thự, … và muốn tìm đến một dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội quận Đống Đa hiệu quả, rẻ mà chất lượng thì hãy gọi cho chúng tôi để được những người giúp việc giúp đỡ bạn dọn dẹp nhà.

Mọi thông tin liên hệ của chúng tôi bạn có thể dễ dàng tìm được thông qua website chính thức của công ty hoặc số điện thoại: 0904.178.049 Quý khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại với khách hàng để giới thiệu và hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Giúp việc theo giờ quận Đống Đa không những cung cấp dịch vụ trên địa bàn Quận Đống Đa, những khu vực Quận Huyện lân cận ở Hà Nội đều sẽ được cung cấp dịch vụ.

Tags: giup viec theo gio quan dong da
TheFamily.vn – Kết Nối Tầm Tay


  Các từ khóa phổ biến cạnh tranh

  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 320-50

  © TheFamily. 2022 All rights reserved.