T H E - F A M I L Y

Kết nối trong tầm tay

 • Mở cửa: 24/7 (Lễ + Tết)

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Huyện Củ Chi

Giúp việc nhà theo giờ huyện Củ Chi – Vậy là chỉ còn nửa tháng nữa là Việt Nam sẽ đón một năm mới – năm Canh Tý. Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được nghỉ 7 ngày, từ thứ 5 ngày 23/1/2020 đến hết thứ 4 ngày 29/1/2020 (tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến hết mùng 5 tháng Giêng năm Canh Tý).

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ huyện Củ Chi uy tín
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ huyện Củ Chi uy tín

Giúp việc nhà huyện Củ Chi chuyên nghiệp

Với lịch nghỉ Tết như vậy, thật ngán ngẩm thì đến tận ngày 29 âm Lịch, toàn thể người lao động mới được nghỉ lễ trong khi đó trước ngày lễ, rất nhiều công việc cần phải làm và hoàn tất trước khi Tết đến xuân về. Đó cũng chính là văn hoá của người dân Việt Nam. Theo quan niệm của ông bà ta, kết thúc năm cũ, bắt đầu một năm mới, mọi sự phải được bình an và mới mẻ, những điều không tốt hãy ở lại năm cũ. Do đó, thời điểm cuối năm, nhà nhà người người nô nức dọn dẹp nhà cửa, lau chùi bàn thờ tổ tiên, trang hoàng nhà cửa lộng lẫy.

Sau ngày 15 âm lịch, các gia đình khắp miền Tổ quốc cùng nhau mua cây quất cây đào, mua hoa để trang trí nhà cửa bởi đây là dịp duy nhất được nghỉ dài ngày và cũng là dịp duy nhất gia đình sum họp đông đủ mà không lo vướng bận mọi công việc trong cuộc sống. Ai ai cũng đều đón năm mới với niềm phấn khởi, nụ cười luôn trên môi, trẻ con lo sắm diện quần áo mới, hoàn thành tất cả những bài tập cô giáo giao trước Tết. Đây là dịp lễ ý nghĩa nhất Việt Nam.

Theo văn hoá người Việt, trước Tết mọi công việc cần được thực hiện chu đáo, đầy đủ. Bắt đầu là ngày lễ ông công ông táo-những vị thần nhà bếp. Theo tín ngưỡng cổ truyền, ngày 23 tháng Chạp là ngày Táo Quân cưỡi cá chép vàng lên trời báo cáo với Ngọc Hoàng Thượng đế những điều tai nghe mắt thấy ở trần gian; tất cả những việc tốt, việc xấu, những gì đã làm được và chưa làm được của con người dưới hạ giới một cách khách quan, trung thực.

Công ty giúp việc nhà theo giờ tại Củ Chi chuyên nghiệp
Công ty giúp việc nhà theo giờ tại Củ Chi chuyên nghiệp

Công ty giúp việc nhà theo giờ tại huyện Củ Chi Uy Tín

Táo Quân trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam có nguồn gốc từ ba vị thần Thổ Công, Thổ Địa, Thổ Kỳ của Lão giáo Trung Quốc nhưng được Việt hóa thành huyền tích “2 ông 1 bà” – vị thần Đất, vị thần Nhà, vị thần Bếp núc. Tuy vậy người dân vẫn quen gọi chung là Táo Quân hoặc Ông Táo do kết quả của thuyết tam vị nhất thể (thuyết Ba ngôi) khá phổ biến trong các tín ngưỡng, tôn giáo. Bếp là bản nguyên của nhà khi người nguyên thủy có lửa và đều dựa trên nền móng là đất.

Ngày này, các gia đình cần chuẩn bị lễ vật cúng bài, mua cá chép. Sau đó là lễ đêm Giao thừa tức là ngày cuối cùng của một năm và thời điểm chúng ta chào đón một năm mới với những điều mới. Trong ngày cuối năm, mọi gia đình cũng cần cúng bái, sắm lễ và chuẩn bị mọi thứ thật chu toàn.

Tết đến xuân về cũng là dịp tất cả chúng ta cùng dừng lại mọi công việc, nhìn lại năm cũ và cũng thay đổi những điều chưa tốt trong năm mới và cũng là khoảng thời gian sum họp gia đình, cùng nhau chúc những điều thật tuyệt vời, tặng lì xì cho các cháu nhỏ. Công cuộc chuẩn bị trước Tết rất vất vả và mất thời gian bởi đồ dùng, lễ vật rất nhiều. Chưa kể đến, toàn bộ căn nhà của bạn cần được dọn dẹp một cách sạch sẽ và gọn gàng để chào đón năm mới.

Có những gia đình mất gần một tuần để hoàn thành. Tuy nhiên lịch nghỉ Tết Canh Tý, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động chỉ được nghỉ vỏn vẹn 7 ngày, từ thứ 5 ngày 23/1/2020 đến hết thứ 4 ngày 29/1/2020 (tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến hết mùng 5 tháng Giêng năm Canh Tý). Chưa kể đến khoảng thời gian cuối năm lại là khoảng thời gian bận rộn của mọi công ty, doanh nghiệp đặc biệt là Ngân hàng, tài chính.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ giá rẻ tại Củ Chi
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ giá rẻ tại Củ Chi

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ giá rẻ huyện Củ Chi

Vậy thời gian đâu để họ chuẩn bị cho Tết? Và dịch vụ giúp việc nhà theo giờ huyện Củ Chi hoàn toàn phù hợp trong thời điểm này với những gia đình bận rộn với công việc văn phòng. Với dịch vụ giúp việc nhà theo giờ huyện Củ Chi cung cấp dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, lau dọn toàn bộ không gian sống của bạn, khử mùi hôi nhà vệ sinh, nấu ăn, giặt giũ quần áo thậm chí chăm em nhỏ, người già tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ giúp việc nhà theo giờ TPhcm huyện Củ Chi chuyên nghiệp, trung thực, đảm bảo hoàn thành tốt 100% công việc. Hiểu được nhu cầu của xã hội, nhu cầu của người dân địa bàn nơi đây, giúp việc nhà theo giờ huyện Củ Chi hình thành và phát triển ngày một vững mạnh để phục vụ và thoả mãn nhu cầu thiết yếu của người dân đặc biệt với những phụ nữ quá bận rộn hoặc có gia đình. Dịch vụ giúp việc huyện Củ Chi giúp bạn có một ngày Tết thật trọn vẹn, nhà cửa thật gọn gàng, sạch đẹp để đón Tết với mức chi phí hoàn toàn phù hợp với túi tiền.

Tags: giup viec nha theo gio tai cu chi, giúp việc nhà tại củ chi, giúp việc nhà củ chi
TheFamily.vn – Kết Nối Tầm Tay


  Các từ khóa phổ biến cạnh tranh

  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 320-50

  © TheFamily. 2022 All rights reserved.