T H E - F A M I L Y

Kết nối trong tầm tay

 • Mở cửa: 24/7 (Lễ + Tết)

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận 6 | Top 10™ Uy Tín

Tết thêm vui cùng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 6

Công việc bộn bề đến mấy thì cũng phải đến lúc chúng ta tạm gác lại để cùng gia đình, người thân, bạn bè đoàn viên, cùng nhau đón xuân mới. Tết Nguyên Đán hay còn gọi là Tết Ta, Tết m lịch, Tết cổ truyền là ngày lễ quan trọng nhất trong văn hoá dân tộc Việt Nam.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 6 uy tín
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 6 uy tín

Giúp việc nhà theo giờ quận 6 chuyên nghiệp

Đây là ngày lễ được coi là gác lại một năm cũ và chuẩn bị những điều tốt đẹp sang năm mới và cũng là dịp gia đình sum họp, gặp gỡ nhau, chúc nhau những điều tuyệt vời nhất trong năm mới sau một năm vất vả. Người Việt Nam quan niệm rằng ngày Tết thì tất cả mọi thứ đều phải thật sớm và mới.

Do đó trước ngày Tết khoảng hơn 2 tuần, các gia đình đã sắm sửa cho ngày Tết. Họ thường quét dọn, trang trí nhà cửa, mua hoa, sắm thức ăn… thật chu đáo cho ngày Tết. Ngoài ra, tất cả những vật dụng không cần thiết hoặc bị cho là đem lại điềm gở cũng bị vứt bỏ.

Công việc sửa soạn cho ngày Tết của người Việt thường bắt đầu từ ngày 23 tháng Chạp, là ngày mà người Việt cúng ông Táo. Theo quan niệm của người Việt, ông Táo là người cai quản khu bếp của mỗi gia đình, sẽ biết được những việc làm tốt và xấu sau đó ngày 23 âm Lịch hàng năm sẽ cưỡi cá chép lên bẩm báo Ngọc Hoàng. Tiếp theo là ngày Tất niên-ngày cuối cùng trong một năm. Để chuẩn bị cúng Tất niên, các gia đình phải chuẩn bị kỹ càng về tất cả mọi thứ từ đồ ăn, hoa quả, hương hoa,….

Trước Tết, hầu hết người dân Việt sẽ tấp nập đi chợ Tết mua đồ từ những cây đào, cây mai, cây quất cho đến năm thứ quả để làm mâm ngũ quả, gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị đồ ăn cho 3 ngày Tết. Chưa kể vì là bước qua năm mới, nhà cửa cần được dọn dẹp cẩn thận và sạch sẽ, gọn gàng, bàn thờ gia tiên cũng cần lau dọn. Với quan niệm dân ta, bước sang năm mới, mọi thứ phải mới. Những vật dụng quá cũ kĩ, lâu ngày cần vứt bỏ thay bằng đồ mới.

Công ty giúp việc nhà theo giờ tại quận 6 chuyên nghiệp
Công ty giúp việc nhà theo giờ tại quận 6 chuyên nghiệp

Công ty giúp việc nhà theo giờ quận 6 Uy Tín

Chính vì vậy, công việc chuẩn bị đồ dùng, vật dụng, đồ ăn, thức uống cho ngày Tết thật sự rất vất vả. Chưa kể đến đối với những gia đình làm việc tại công ty, nhà máy, thông thường lịch nghỉ Tết sẽ vào tầm 27 hoặc 28 âm Lịch.

Chính vì lẽ đó, dịch vụ giúp việc gia đình tại TheFamily được hình thành để giải quyết những vấn đề của các hộ gia đình bận rộn và từ đó giúp họ có một cái Tết ấm cúng và đầy đủ hơn. Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ không chỉ giúp người tiêu dùng chuẩn bị tất cả các lễ vật cúng bái mà còn dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, khang trang, nấu ăn để chuẩn bị đồ cúng với chi phí phù hợp với túi tiền.

Chưa kể nhân viên giúp việc còn giúp bạn chăm sóc các em nhỏ bởi vì thông thường lịch nghỉ Tết của các em nhỏ sẽ sớm hơn so với các công ty tư nhân. Khoảng thời gian này là dịp cuối năm nên công ty rất nhiều công việc, tư liệu cần giải quyết và nhân viên cần dành thời gian giải quyết hết đống công việc đó. Vậy thời gian đâu họ dành thời gian chăm lo các con của họ, mua đồ trang trí nhà cửa, dọn dẹp sạch sẽ mọi ngóc ngách căn nhà, chuẩn bị đồ cúng? Đó là điều không thể.

Với dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 6 chúng tôi rất hữu ích vào thời điểm này. Cha mẹ vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa không quá lo nghĩ đến nhà cửa bừa bộn trước dịp tết đến xuân về. Thời gian làm việc của nhân viên giúp việc nhà theo giờ tuỳ vào sự lựa chọn, quyết định của hộ gia đình. Họ có thể đặt nhân viên giúp việc bất cứ thời điểm nào nếu họ muốn và sẽ có nhân viên đến hỗ trợ. Mọi công việc và mức giá cả sẽ được thỏa thuận giữa hai bên.

Đối với giúp việc chúng tôi, giấy tờ về nhân viên sẽ được cung cấp đầy đủ, gia đình sẽ không quá lo lắng về vấn đề an ninh. Do đó, trong những ngày giáp Tết bận rộn, lựa chọn dịch vụ này hoàn toàn đúng đắn và chính xác với những gia đình không có thời gian, quá bận rộn với công việc văn phòng.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ giá rẻ quận 6
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ giá rẻ quận 6

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 6 giá rẻ

Dịp Tết là ngày lễ quan trọng nhất trong một năm của dân tộc Việt, là văn hoá lâu đời và cũng chính vì thế, mọi thứ không được quá sơ sài, phải được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng, đầy đủ, nhà cửa cần được quét dọn gọn gàng, sạch sẽ. Chuẩn bị bánh kẹo, hạt dưa, các loại mứt để tiếp đón bạn bè, người thân trong gia đình qua chúc Tết hay những phong bao lì xì tặng các em nhỏ đều là những thứ cần chuẩn bị chu đáo, đầy đủ và không được thiếu sót sẽ làm cho ngày lễ tết trở lên vui và trọn vẹn nhất khi bắt đầu một năm mới, một sự khởi đầu mới với những dự định mới mong cho mọi người luôn khoẻ mạnh, bình an và mọi thứ thật sung túc, hạnh phúc.

Giúp việc nhà theo giờ TPhcm quận 6 một phần nào đó chung tay giúp gia đình quận 6 nói riêng, thành phố Hồ Chí Minh đạt được những điều tốt đẹp nhất trong dịp Tết đến xuân về.

Tags: giup viec nha theo gio quan 6, giúp việc nhà tại quận 6, giúp việc nhà quận 6
TheFamily.vn – Kết Nối Tầm Tay


  Các từ khóa phổ biến cạnh tranh

  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 320-50

  © TheFamily. 2022 All rights reserved.