T H E - F A M I L Y

Kết nối trong tầm tay

 • Mở cửa: 24/7 (Lễ + Tết)

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận 8

Dịch vụ mới hỗ trợ các bà mẹ trẻ – Giúp việc nhà theo giờ quận 8

Năm 2019, những vụ án tự sát, giết con khi đứa trẻ mới chào đời là những hiện tượng nổi bật và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dân cũng như báo chí. Và một trong những lý do giải thích cho hiện tượng đó là bệnh trầm cảm sau sinh. Vậy tại sao xuất hiện trầm cảm sau sinh?

dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 8 uy tín
dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 8 uy tín

Giúp việc nhà theo giờ quận 8 chuyên nghiệp

Thứ nhất về mặt sinh lý, phụ nữ mang thai đến khi sinh gặp phải vấn đề thay đổi hoocmon một cách đột ngột, tăng giảm bất thường tùy vào từng thời kỳ phát triển thai nhi.
Thứ hai, về mặt tâm lý xã hội, có thể nói mang thai là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của người phụ nữ, áp lực hơn, lo lắng hơn.

Không chỉ thế, quá trình chăm sóc em bé cực kỳ vất vả và tốn nhiều công sức cũng như thời gian. Về ngoại hình của của bà mẹ sau sinh, họ tăng cân một cách mất kiểm soát, có những phụ nữ tăng 20kg, làn da bị sạm, nám. Từ những nguyên nhân đó dẫn đến triệu chứng trầm cảm sau sinh.

Tâm trạng cảm thấy buồn, thậm chí không biết lý do vì sao buồn, vô vọng, trống rỗng, hay thấy quá tải về mọi thứ xung quanh, khóc thường xuyên, khóc nhiều hơn bình thường, thậm chí không biết lý do vì sao lại khóc, luôn cảm thấy lo sợ, sợ hãi, buồn phiền, cáu kỉnh, bồn chồn, rơi vào trạng thái mất ngủ, không thể yên tâm ngủ say, hoặc ngủ quá nhiều, khó khăn khi tập trung, mất tập trung, khó đưa ra các quyết định, giận dữ, mất kiểm soát, không quan tâm đến bản thân, thấy không còn các sở thích như ngày xưa, đau đớn về cả thể chất và tinh thần, nhức đầu, đau dạ dày, đau cơ, mệt mỏi, ăn quá ít, không muốn ăn, có trường hợp lại ăn rất nhiều, ngại tiếp xúc với người khác, xa lánh người thân, bạn bè, thậm chí không muốn gần gũi với con, không tin tưởng khả năng có thể che chở, bảo vệ và nuôi dưỡng cho con và nguy hiểm hơn cả là xuất hiện các ý nghĩ làm hại bản thân và con.

Và gia đình, bản thân người chồng cần quan tâm và nhận thức được căn bệnh này, luôn luôn bên cạnh, chăm sóc, an ủi, chia sẻ với người vợ thì chứng trầm cảm sẽ giảm. Về mặt xã hội, hiện nay giúp việc nhà theo giờ quận 8 có thể giảm áp lực của những người phụ nữ sau sinh hoặc có em bé còn nhỏ.

Công ty giúp việc nhà theo giờ tại quận 8 chuyên nghiệp
Công ty giúp việc nhà theo giờ tại quận 8 chuyên nghiệp

Công ty giúp việc nhà theo giờ quận 8 Uy Tín

Thay vì người mẹ dành quá nhiều thời gian vừa trông con, vừa dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn cho con và gia đình hoặc ngay cả một số công việc đơn giản như pha sữa cho em bé, giặt giũ đồ cho em bé thì dịch vụ giúp việc nhà theo giờ có thể đáp ứng được nhu cầu này. Dịch vụ giúp việc tại quận 8 cung cấp đầy đủ các dịch vụ đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng với giá cả phù hợp và tiện lợi. Từ đó cũng giúp các bà mẹ giảm bớt sự vất vả, áp lực, có nhiều thời gian thư giãn, ổn định tâm lý và từ đó cũng tránh chứng trầm cảm sau sinh xuất hiện.

Theo quy chế của nhà nước, phụ nữ mang thai được nghỉ phép 6 tháng và trong trường hợp này lương nghỉ phép của thai sản không đáp ứng đủ nhu cầu cuộc sống của họ. Nhiều trường hợp, người chồng vẫn đi làm, không dành được nhiều thời gian cho vợ và con, đa số họ có thể phụ vợ vào buổi tối. Do đó dịch vụ chúng tôi là một giải pháp không hề tệ đối với phụ nữ trong thời điểm này. Vừa có người giúp việc mà giá cả phải chăng, dịch vụ tiện lợi.

Do người mẹ đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của em bé, nhất là trong giai đoạn đầu khi em bé sinh ra là bắt đầu cảm nhận các thông tin như ngôn ngữ, hành động và tình cảm của người mẹ, nên sự ổn định tình cảm của người mẹ rất quan trọng. Họ cần có sự ổn định, vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống, họ luôn luôn cần người bên cạnh động viên và giúp đỡ, họ cần nhiều thời gian thư giãn, luôn luôn suy nghĩ tích cực và yêu đời hơn.

Khi em bé bước qua giai đoạn 6 tháng đầu cũng là mẹ hết thời gian nghỉ phép, mẹ bắt đầu quay trở lại công việc, thời gian này họ cần những người giúp trông trẻ. Họ có thể tìm những trung tâm chăm sóc trẻ tuy nhiên những vấn đề như dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ quần áo cho các thành viên trong gia đình, nấu ăn không được phục vụ.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ giá rẻ quận 8
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ giá rẻ quận 8

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ giá rẻ tại quận 8

Do đó, rất nhiều đôi vợ chồng đã tìm đến dịch vụ giúp việc quận 8. Nhân viên có thể đến làm việc trong khoảng thời gian 16h – 18h để giặt giũ, nấu ăn cho gia đình, ba mẹ dành thời gian chăm sóc em bé. Sau một ngày vất vả, áp lực với công việc, để dành thời gian nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa rất mất nhiều thời gian và mệt mỏi, lúc này lựa chọn giúp việc nhà theo giờ tại TPhcm quận 8 là một lựa chọn hoàn toàn chính xác.

Đối với một số gia đình có điều kiện, họ có thể lựa chọn thuê người giúp việc nhưng mức lương khá cao so với giúp việc nhà theo giờ quận 8. Vì vậy đây là dịch vụ phù hợp với những gia đình có kinh tế ở mức tầm trung.

TheFamily.vn – Kết Nối Tầm Tay


  Các từ khóa phổ biến cạnh tranh

  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 320-50

  © TheFamily. 2022 All rights reserved.