T H E - F A M I L Y

Kết nối trong tầm tay

 • Mở cửa: 24/7 (Lễ + Tết)

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận 11 | Top 10™ Uy Tín

Giúp việc nhà theo giờ quận 11 – Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng hiện nay nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà thầu nói chung và hộ gia đình nói riêng bởi sau thi công, xây dựng, sửa chữa nâng cấp căn nhà hoặc công trình xây dựng thì xi măng, vôi, rác thải hoặc sơn sẽ bám chắc trên sàn nhà.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 11 uy tín
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 11 uy tín

Giúp việc nhà theo giờ quận 11 chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Nếu như chúng ta chỉ sử dụng những dụng cụ thông thường rửa, lau chùi thì chắc chắn sẽ không thể sạch hết được và từ đó gây mất thẩm mỹ, không hài lòng. Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ cảm thấy ngán ngẩm, mệt mỏi với bụi bẩn trong nhà, phải lau dọn, sắp xếp đồ đạc lại từ ban đầu và gây cảm giác mệt mỏi. Bất cứ ngôi nhà nào cũng vậy, sau khi thi công đều ngổn ngang, bụi bẩn, các loại rác xây dựng xây dựng, bụi bặm tồn đọng tại các ngóc ngách trong ngôi nhà.

Để dọn dẹp một ngôi nhà vừa sửa chữa, chúng ta sẽ xu dọn từ trên cao xuống dưới thấp, bắt đầu từ trần nhà, quạt trần, bóng đèn, lau dọn các bức tường xung quanh, cửa kính sau đó đến các vật dụng trong nhà, phòng bếp, nền nhà,… Rất nhiều công việc cần thực hiện và không thể hoàn thành trong thời gian ngắn mà phải chia thành nhiều ngày và cũng không thể chỉ một người làm được hết hàng nghìn công việc đó.

Chưa kể đối với những mảng bám cứng đầu trên tường, trên sàn nhà hay tủ kính thì với những dụng cụ thông thường khó mà lau sạch hoàn toàn 100% được. Người ta thường nói, xây nhà thì nhanh, dọn nhà mới lâu. Quả đúng là như vậy. quá trình dọn dẹp nhà cửa sau thi công mất khá nhiều thời gian vì phải lau dọn từng vật, từng khu vực và phải lau dọn rất nhiều lần bởi bụi bẩn tồn đọng quá lâu.

Tuy nhiên để các hộ gia đình hoặc các nhà thầu không tốn thời gian, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 11 chúng tôi đáp ứng nhu cầu của họ. Với đội ngũ này, khách hàng có thể quyết định thuê được bao nhiêu người giúp việc trong bao nhiêu thời gian và đặc biệt giá cả được tính theo giờ và chi phí không quá cao. Đội ngũ giúp việc chuyên nghiệp, có kỹ năng, máy móc và dụng cụ giúp lau dọn hết các vết bẩn bám lì, lâu trong quá trình xây dựng ngôi nhà.

Công ty giúp việc nhà theo giờ tại quận 11 chuyên nghiệp
Công ty giúp việc nhà theo giờ tại quận 11 chuyên nghiệp

Công ty giúp việc nhà theo giờ tại quận 11 Uy Tín

Bên cạnh đó đội ngũ giúp việc nhà theo giờ cũng giúp khách hàng có thời gian đi làm những công việc khác, có thể đến công ty làm việc mà không vướng bận chuyện xu dọn nhà cửa, giúp hộ gia đình bớt mệt mỏi.

Nhân viên giúp việc gia đình theo giờ tại quận 11 có thể lau sạch trần nhà, lau chùi đèn, các vật dụng trên trần nhà, vệ sinh làm sạch hiên nhà, mặt tiền; lau chùi hút bụi tường, chân tường, ốp gạch bị dính bẩn; lau chùi cửa kính, cửa gỗ, cửa sổ; tổng vệ sinh phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp; vệ sinh nội thất như tivi, máy giặt, tủ lạnh, quạt,…; vệ sinh nhà vệ sinh bằng dung dịch hóa học để diệt trừ vi khuẩn và khử mùi xi măng, vật dụng sau khi thi công.

Như vậy, nhờ có dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 11, hộ gia đình, nhà thầu quận 11 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung đã giải quyết nhu cầu cấp thiết và mang lại những tiện ích đối với khách hàng. Chưa kể đến thay vì mất nhiều thời gian để thu dọn, nếu như khách hàng thuê nhân viên giúp việc với số lượng đủ thì chỉ trong ngày, ngôi nhà của bạn sẽ được dọn dẹp sạch sẽ, khang trang và bạn có thể tận hưởng cuộc sống tại ngôi nhà mới mà không tốn kém quá nhiều chi phí cũng như công sức của bản thân.

Chưa kể đến, với những máy móc hiện đại, tân tiến, đội ngũ này giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ trong mọi ngóc ngách trong ngôi nhà ngay cả những vết bám cứng đầu nhất. Với dịch vụ mới này, hộ gia đình có thể xem bảng giá cố định và xem xét thuê nhân viên, không bị mất thêm chi phí sau khi hoàn thành nhiệm vụ, cũng sẽ không bị chèn ép về giá, không bị yêu cầu của nhân viên như mua thêm hoa quả,…

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ giá rẻ quận 11
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ giá rẻ quận 11

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ giá rẻ tại quận 11

Đặc biệt sau khi hoàn thành công việc, bàn giao lại bên khách hàng, bạn có thể kiểm tra xung quanh ngôi nhà thân yêu của mình, có khu vực, vật dụng nào chưa sạch sẽ, chưa đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn có thể yêu cầu nhân viên lau dọn lại hoặc kiểm tra những thiết bị, vật dụng trong gia đình như tivi, tủ lạnh, máy giặt sau khi vệ sinh có vấn đề hỏng hóc gì không hoặc chưa sạch sẽ thì yêu cầu nhân viên xử lý nếu đúng với sự thật. Đội ngũ nhân viên đảm bảo chuyên nghiệp và trung thực.

Sau khi kiểm tra mọi vật dụng trong căn nhà, nhân viên bàn giao xong thì bạn sẽ thanh toán với bên dịch vụ và chi phí sẽ không thay đổi. Do đó, giúp việc nhà theo giờ TPhcm quận 11 rất tiện ích và phù hợp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về dọn dẹp, lau dọn nhà cửa, công trình sau thi công, sửa chữa và nâng cấp. Đây là một dịch vụ hữu ích trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ và cuộc sống hội nhập như ngày nay.

TheFamily.vn – Kết Nối Tầm Tay


  Các từ khóa phổ biến cạnh tranh

  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 320-50

  © TheFamily. 2022 All rights reserved.