T H E - F A M I L Y

Kết nối trong tầm tay

 • Mở cửa: 24/7 (Lễ + Tết)

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận 9 | Top 10™ Uy Tín

Giúp việc nhà theo giờ quận 9 – TheFamily Kết nối trong tầm tay

“Tết Tết Tết Tết đến rồi
Tết Tết Tết Tết đến rồi
Tết Tết Tết Tết Tết đến rồi
Tết đến trong tim mọi người”

Những câu hát được vang lên khắp mọi nẻo đường, mọi ngóc ngách mỗi dịp Tết đến xuân về. Hàng năm, Tết được tổ chức vào ngày mùng 1 tháng Giêng âm lịch trên đất nước Việt Nam và ở một vài nước khác có cộng đồng người Việt sinh sống. Sắm đào và quất ở miền Bắc, miền Trung hay mai ở Miền Nam được coi là sự chuẩn bị không thể thiếu trong những ngày giáp Tết. Sau đó, trong những ngày Tết, các gia đình sum họp bên nhau, cùng thăm hỏi người thân, dành những lời chúc mừng tốt đẹp, mừng tuổi và thờ cúng tổ tiên.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 9 uy tín
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 9 uy tín

Giúp việc nhà theo giờ quận 9 chuyên nghiệp

Tết Nguyên Đán là ngày lễ quan trọng nhất của dân Việt và đây cũng là dịp xua tan những điềm xui của năm cũ, chào đón những điều may mắn cho năm mới. Vì vậy, theo văn hóa người Việt, mọi thứ phải được chuẩn bị đầy đủ, nhà cửa phải gọn gàng, sạch sẽ để chào đón năm mới, tất cả công việc cần được hoàn thành thì qua một năm cuộc sống mới sung túc, nhiều tiền tài, mọi thành viên đều bình an và hạnh phúc.

Thêm vào đó, bắt đầu từ khoảng ngày 20 m lịch, người dân đã bắt đầu đi sắm Tết từ việc mua hoa, cây quất, cây đào hay cành hoa mai để trang trí nhà cửa thêm vào đó là những câu đối, đèn, hoa,… Những ngày cuối năm, đi chợ Tết mang lại cảm giác vui vẻ nhất bởi nơi đây mang lại cho ta cảm giác Tết đang đến thật gần chúng ta rồi đấy.

Chợ Tết là những phiên chợ có phiên họp chợ vào trước tết từ 25 tháng Chạp cho đến 30 tháng Chạp, bán nhiều mặt hàng, nhưng nhiều nhất là các mặt hàng phục vụ cho Tết Nguyên Đán như lá dong để gói bánh chưng, gạo nếp để gói bánh chưng hoặc nấu xôi, gà trống, các loại trái cây dùng thờ cúng tổ tiên,…

Vì tất cả những người buôn bán hầu như sẽ nghỉ bán hàng trong những ngày Tết, những ngày đầu năm mới không họp chợ nên phải mua để dùng cho đến khi họp chợ trở lại đưa đến mức cầu rất cao. Người Việt có câu mồng bốn chợ ma, mồng ba chợ người nên chợ được họp phiên đầu năm là mồng ba tết. Hơn nữa, chợ Tết cũng để thỏa mãn một số nhu cầu mua sắm để thưởng ngoạn, để lễ bái như hoa tết, những loại trái cây, đặc biệt là dưa hấu và những loại trái có tên đem lại may mắn như mãng cầu, dừa, đu đủ, xoài,… Những loại chợ Tết đặc biệt cũng sẽ chấm dứt vào trước giờ Ngọ giao thừa.

Công ty giúp việc nhà theo giờ tại quận 9 chuyên nghiệp
Công ty giúp việc nhà theo giờ tại quận 9 chuyên nghiệp

Công ty giúp việc nhà theo giờ quận 9 Uy Tín

Vào những ngày này, các chợ sẽ bán suốt cả đêm, và đi chợ Tết đêm là một trong những cái thú đặc biệt. Kèm theo các chợ mua bán ngày giáp tết đông đúc, nhiều nơi còn tổ chức các chợ hoa nhằm vui xuân. Trước ngày mồng 1 tháng Giêng, có những lễ mà bất cứ gia đình nào cũng phải hoàn thành: lễ ông công ông táo vào ngày 23 m lịch, lễ giao thừa vào đêm 30 tháng Giêng. Những ngày này, các gia đình cần mua đồ về chuẩn bị nấu đồ lễ, dọn dẹp bàn thờ, đi chùa, cúng bái.

Mọi thứ cần được chuẩn bị đầy đủ và công phu. Tuy nhiên với nhân viên văn phòng, theo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020, ngày 29 tháng Chạp, các nhân viên mới được chính thức nghỉ và bắt đầu quay trở lại làm việc vào mùng 6 tháng Giêng. Vậy câu hỏi đặt ra, khoảng thời gian nào, các gia đình chuẩn bị đầy đủ được mọi công việc, đồ dùng, đồ trang trí dịp Tết. Chưa kể với số lượng lớn đồ dùng trong dịp Tết thì chúng ta mất nhiều thời gian để chuẩn bị.

Cũng vì những lý do khách quan đó, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 9 giúp tất cả khách hàng hoàn thành công việc chuẩn bị trước Tết mà chi phí không quá cao. Thay vì bạn bỏ ra một số tiền thuê người giúp việc, mất tiền ăn, ở, chi phí dọn dẹp theo tháng thì khi sử dụng giúp việc nhà theo giờ, bạn chỉ cần bỏ chi phí theo từng giờ và thời gian làm việc là thỏa thuận giữa hai bên.

Nhân viên giúp việc nhà theo giờ tại quận 9 có thể làm bất cứ việc gì bạn yêu cầu từ đi mua đồ, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, giặt quần áo,… hoặc một số công việc khác sẽ được thực hiện nhanh, gọn và sạch sẽ. Người giúp việc nhà theo giờ truyền thống sẽ ở tại nhà bạn dọn dẹp nhưng không phải bất cứ thời gian nào bạn cũng cần, nhà bạn không phải bất cứ khoảng thời gian nào cũng cần dọn dẹp và rất lãng phí tài chính nếu bạn sử dụng giúp việc truyền thống.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ giá rẻ tại quận 9
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ giá rẻ tại quận 9

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 9 giá rẻ

Thay vì đó, bạn có thể sử dụng giúp việc gia đình chúng tôi để tiết kiệm chi phí và kèm thêm đó là bất cứ lúc nào bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại TPhcm TheFamily. Dịch vụ này hiện nay được rất nhiều hộ gia đình sử dụng và đang ngày càng phát triển, mở rộng. Bên cạnh đó, mọi thông tin nhân viên, giấy tờ được cung cấp rõ ràng, họ gia đình không lo lắng mất đồ đạc và tài sản.

Và đây cũng là sự lựa chọn thông minh và cần thiết cho các gia đình bận rộn đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán.

TheFamily.vn – Kết Nối Tầm Tay


  Các từ khóa phổ biến cạnh tranh

  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 728-90
  TheFamily.vn
  Banner 320-50

  © TheFamily. 2022 All rights reserved.